GIỚI THIỆU CÔNG TY

“Chúng tôi rất hạnh phúc trở thành chuyên gia hàng đầu được các đối tác tin chọn trong lĩnh vực phân phối, xuất nhập khẩu hạt nhựa nguyên sinh PP, PE”.
Thông điệp đơn giản và xúc tích của Tổng Giám Đốc Phạm Sông Hậu dường như đã bộc tả tất cả sứ mệnh mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho xã hội đến từ những đóng góp đầy tự hào trong công cuộc phát triển ngành hạt nhựa nước nhà.
Hiện công ty đã xây dựng được vị trí vững chắc trong tất cả hoạt động kinh doanh. Suốt nhiều năm tháng làm việc cùng những khách hàng khả kính chúng tôi đã thiết lập được mạng lưới quan hệ chặt chẽ, quy trình chuyên nghiệp. Sự phát triển này ngày càng bền vững, được bảo chứng bởi nhiều tập đoàn sản xuất, nhà máy cũng như các đại lý phân phối trong và ngoài nước. Sản phẩm và dịch vụ được các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đánh giá cao.
Hết lòng theo đuổi phương châm “Tận tâm – Uy tín – Chất lượng” chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Được gửi trọn hai chữ “Tin yêu” khiến chúng tôi sâu sắc nhận ra “Nụ cười khách hàng” chính là lý do duy nhất cho sự có mặt của Tiến Thịnh. Và, nhiệm vụ của chúng tôi là gìn giữ và lan toả nụ cười ấy, món quà quý báu nhất.
Chúng tôi thật lòng lắng nghe, phân tích và thấu hiểu từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Không ngừng áp dụng thiện ý, kinh nghiệm, kỹ năng và tư duy của đội ngũ chuyên gia để tối ưu hoá các giải pháp, mang đi những gánh nặng của khách hàng. Mỗi khách hàng như một viên ngọc vô giá, trân quý toả sáng cùng Tiến Thịnh.
Chúng tôi chân thành gửi đến Quý khách hàng lời Cảm ơn đã tin tưởng và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian vừa qua, đây là nguồn động viên to lớn trên chặng đường phát triển mạnh mẽ của Tiến Thịnh. Chúng tôi khao khát không giới hạn nhằm hoàn thiện sản phẩm dịch vụ, mang đến những dịch vụ tử tế và chu đáo nhất xứng đáng sự tin cậy mà khách hàng gửi gắm trọn vẹn nơi Công ty.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

140/53 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ