CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT DBHOMES

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Từ những kinh nghiệm thực tế cùng các cơ hội tiếp xúc đa dạng đối tượng khách hàng, chúng tôi - một công ty thiết kế nội thất ở hcm đã đúc kết và thấu hiểu hoàn toàn nỗi ưu tư, trăn trở từ mỗi khách hàng khi nhận bàn giao một căn hộ mới đều như nhau. Và vấn đề ấy chỉ xoay quanh ở các câu hỏi :

Làm sao đặt cá tính vào nội thất của mình?

Làm sao chọn được những thiết kế phù hợp xu hướng ?

Làm sao kiểm soát chất lượng thi công ?

Làm sao không phải lo lắng về việc phát sinh chi phí ?

Làm sao đảm bảo chẳng kéo dài thời gian ?

Làm sao ...? và Làm sao ...?

Nhằm giải đáp tất cả những nỗi trăn trở này của Quý khách hàng, thương hiệu nội thất DBHomes đã ra đời. Tiền thân từ DBPlus – một Công ty chuyên thực hiện nhà mẫu cho rất nhiều những chủ đầu tư uy tín trên thị trường Việt Nam và quốc tế - DBHomes đã nghiên cứu và chắt lọc các giải pháp cũng như quy trình tối ưu nhất để xây dựng cho quý khách hàng một không gian sống hoàn hảo chỉ trong vòng 15 ngày làm việc.

Quy trình của công ty thiết kế nội thất tp hcm là một quá trình gồm các bước làm việc được cụ thể hóa chi tiết theo từng giai đoạn, ứng mỗi quy trình sẽ là công việc cụ thể với mức ước lượng thời gian, công việc nhất định.

Mời quý khách tham khảo quy trình thiết kế thi công nội thất hcm tại DBHomes nhé !

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 02.04, Tòa Nhà The Sun Avenue, Lầu 2, Tháp S1, Số 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội