Công ty Cổ phần nội thất Maxdecor

https://maxdecor.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Maxdecor được thành lập đầu năm 2016 với mục tiêu “MANG LẠI GIẢI PHÁP NỘI THẤT TỔNG THỂ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI” .
Qua quá trình hình thành và phát triển, công ty từng ghi dấu tên tuổi qua rất nhiều công trình thi công nội thất như chung cư, biệt thự, khách sạn, văn phòng... từ trung cấp cho đến cao cấp, từ diện tích vài chục m2 đến diện tích vài trăm m2. 

Với đội ngũ kĩ sư trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi muốn đưa tới cho khách hàng các phong cách thiết kế kinh điển của thế giới (Bao gồm phong cách hiện đại, cận đại Contemporary, phong cách Cổ điển trong các công trình Châu Âu, phong cách thiết kế tối giản Minimalist,...).
Bằng sự cố gắng và nỗ lực hết mình vì chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng. Năm 2017 Công ty Cổ phần nội thất Maxdecor đã vinh dự nằm trong Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn sẽ đưa được trải nghiệm thiết kế sang trọng đến khách hàng trong toàn miền Bắc. Hiện tại, công ty đang tập trung trong 3 mảng hoạt động chính:

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự, liền kề, căn hộ

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng, khách sạn, nhà hàng

Thi công hoàn thiện cơ bản các công trình

Đến với Maxdecor, Quý khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn cảm nhận được sự chân thành, tin cậy, được tư vấn tận tình từ thiết kế bố trí nội thất, chọn chất liệu thi công, và hưởng các chế độ hậu mãi chuyên nghiệp.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 18, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội