CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT SMARTHOME CITY

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Đầu tiên, Công ty Cổ Phần Nội Thất Smarthome City xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty Cổ Phần Nội Thất Smarthome City chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện trong việc thiết kế, thi công xây dựng cũng như trang trí nội thất và lắp đặt trang thiết bị nhà thông minh.… . Công ty đã thi công các công trình nội thất tại các dự án quán cà phê, showroom, shophouse, nhà phố, căn hộ, chung cư, biệt thự …uy tín, chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh. Áp dụng công nghệ và vật liệu mới với những yêu cầu về công nghệ giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo đã luôn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định với triết lý kinh doanh “Đặt cái tâm và uy tín chất lượng lên hàng đầu”. Bằng cái tâm của người làm nghề và đội ngũ lãnh đạo định hướng công ty phát triển bền vững, Chúng tôi luôn trân trọng từng giây phút quý giá của Quý khách hàng và nỗ lực vì quyền lợi của Quý khách hàng.

Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy, người bạn đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp cũng như an cư của Quý khách hàng.

Nội thất Smarthome City xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, trao cơ hội cho chúng tôi được đồng hành cùng Quý khách hàng suốt quãng thời gian qua. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trong khoảng thời gian sắp tới.

Lời cuối, kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
35 Đường số 16, KDC Nam Viên, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội