CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nông sản LangBiang được sinh ra bởi Tình Yêu Thương và Lòng Biết Ơn. Chúng tôi biết ơn vùng đất LangBiang – nơi ban tặng những sản vật chất lượng, nơi khởi đầu cho sự phát triển và thịnh vượng của LangBiang.

LANGBIANG không chỉ mang trên mình sứ mệnh phát triển nông sản, đặc sản vùng miền theo tôn chỉ Sạch – Chuẩn – Chất. Nhưng còn khát vọng lưu giữ và truyền tải nét văn hóa bản địa.

SỨ MỆNH: Đồng hành với nông dân và mang nông sản SẠCH - CHUẨN - CHẤT đến mỗi bữa ăn gia đình Việt.

TẦM NHÌN: Trở thành thương hiệu Nông Sản uy tín, chất lượng và cống hiến cho sự tiến bộ của xã hội và phát triển bền vững.

Hoạt động chính của NÔNG SẢN LANGBIANG

Hiện chúng tôi đang cung cấp nông sản, đặc sản tươi cho hệ thống các siêu thị: Aeon, BigC, Coopmart, Citimart, Genshai, Topmarket, …

Kết nối doanh nhân nước ngoài về giao thương, xúc tiến các dự án và xuất khẩu nông sản, đặc sản địa phương.

Trồng theo nhu cầu.

​TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tình yêu & Lòng biết ơn: Nông sản Langbiang đặt Tình Yêu và Lòng Biết Ơn làm nguyên lý nền tảng cho sự hình thành và phát triển. Đặt Tình Yêu và Lòng Biết Ơn làm nền tảng triết lý kinh doanh bởi Tình Yêu và Lòng Biết Ơn sẽ giúp làm ra những điều tốt đẹp nhất cho chính mình và cho người khác. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với sự đam mê, tình yêu và khao khát đưa sản phẩm Việt chất lượng đến với người Việt tại Việt Nam và trên thế giới.

Niềm tin & Chất lượng: Các sản phẩm Nông sản Langbiang đều được kiểm tra, kiểm định về chất lượng nghiêm ngặt bởi bên thứ 3. Chúng tôi đang bán cho bạn các sản phẩm chính chúng tôi đang sử dụng cho gia đình và người thân chúng tôi mỗi ngày.

SẢN PHẨM NÔNG SẢN LANGBIANG

Nông sản Langbiang chuyên cung cấp Nông sản, đặc sản vùng miền đạt chuẩn VietGAP, theo chuẩn hữu cơ. Đạt VSATTP, bao gồm các sản phẩm tiêu biểu sau: Cà chua thân gỗ (Magic S), Sâm dây Ngọc Linh, Hạt sen tươi, Nấm hương Langbiang, Cà chua cherry đỏ, Cà chua cherry vàng, Cà chua mix nana, Chanh dây ngọt, Canh bổ dưỡng, Đậu thập cẩn tươi...

  • Cafe Langbiang
  • Trà OO Long...
  • Rau, củ, quả tươi
  • Rau, củ, quả sấy


TRỤ SỞ CHÍNH

45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng

Điện thoại: 02633 528 268 - 02633 910 268

CN Tp.Đà Lạt: 87 Phan Chu Trinh, Phường 9, Tp.Đà Lạt

CN TP.HỒ CHÍ MINH

- ĐC: 62 đường 21, Phường 8, Q. Gò Vấp

- Email: cs@langbiangagri.com

- Web: nongsanlangbiang.com

THÔNG TIN CÔNG TY

62 đường 21, Phường 8, Gò Vấp, Tp.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ