Công Ty Cổ Phần Nova Education Group

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Nova Education Group chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Nova Education Group, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Nova Education Group

GIỚI THIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG NOVA

Năm 2020, Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề Nova Group chính thức đầu tư vào giáo dục với việc thành lập hệ thống giáo dục Nova Education Group.

Nova Education Group bao gồm các hệ đào tạo: K-12 (Nova School); Cao đẳng (Nova College) và Đại học (Nova University). 

Trường Cao đẳng Nova (Nova College) chính thức tuyển sinh từ niên khóa 2021-2022, bao gồm 25 ngành đào tạo với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực bền vững cho Nova Group và cho xã hội. 

Tiền thân của Trường Cao đẳng Nova là trường Cao đẳng Bách Việt với 15 năm hình thành và phát triển, được thành lập theo quyết định số 4823/QĐ-BGDĐT ngày 01/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo. 

TẦM NHÌN 

Trở thành một trong những cơ sở đào tạo bậc Cao đẳng hàng đầu Việt Nam; Tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu công việc của mọi nhà tuyển dụng; Góp phần phụng sự cộng đồng.

SỨ MỆNH

Cung cấp chương trình đào tạo phù hợp; Giảng viên chất lượng; Cơ sở vật chất đạt chuẩn; Mô hình thực tập đa dạng và cơ hội việc làm cho những người khá – giỏi.

Đào tạo đa ngành, cung cấp nguồn nhân lực bền vững cho Nova Group nói riêng, cho xã hội nói chung.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hiệu quả - Chính trực – Chuyên nghiệp

Công Ty Cổ Phần Nova Education Group Tuyển dụng