CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC KHOÁNG KHÁNH HÒA

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Ngày 19.01.1990: Xí nghiệp Nước khoáng Diên Khánh ra đời, đóng chai ngay tại nguồn mỏ nước khoáng thiên nhiên thuộc thôn Đảnh Thạnh, xã Diên Tân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Sản phẩm đầu tiên của Công ty là nước khoáng thiên nhiên có ga đóng chai thủy tinh mang thương hiệu Đảnh Thạnh, sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận như là một sản phẩm mang lại sức khỏe cho con người.

Năm 1993: Công ty đưa ra thị trường dòng sản phẩm nước khoáng thiên nhiên không ga đóng chai nhựa chai pet với các dung tích khác nhau mang thương hiệu Vikoda.

07.05.1995: Công ty được đổi tên thành Công ty Nước khoáng Khánh Hòa, đánh dấu bước phát triển mới của Công ty , các sản phẩm thương hiệu Đảnh Thạnh – Vikoda được mở rộng phân phối trên phạm vi toàn quốc .

Năm 2000:Công ty là đơn vị đầu tiên tại Khánh Hòa đạt chứng chỉ quốc tế Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9002 và đến nay đã nâng cấp lên phiên bản ISO 9001:2008.

Tháng 12/2007: Công ty đã đạt được chứng nhận Hệ thống An toàn Vệ sinh Thực phẩm HACCP. Hiện nay vói hệ thống dây truyền sản suất hiện đại mạng lưới chi nhánh, văn phòng đại diện và đại lý rộng khắp, Công ty đang cung cấp nhiều loại sản phẩm với chất lượng cao phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người tiêu dùng trên cả nước.

Với lịch sử gần 30 năm trên thị trường nước uống, Vikoda từ lâu đã trở thành một thương hiệu được tin dùng với những đặc tính nổi trội như: chất lượng nước có độ kiềm tự nhiên cao, độ PH 8.5 đạt chuẩn, được sử dụng công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 72 độ C và đóng chai ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế. Nước khoáng Vikoda đảm bảo giữ nguyên được vị ngon của nguồn khoáng, và qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Thôn Cây Sung - Xã Diên Tân - Huyện Diên Khánh - Khánh Hòa.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội