Công ty cổ phần One Food Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Khởi nguồn từ một đơn vị hoạt động thương mại trong ngành nguyên liệu pha chế , giờ đây bên cạnh việc sở hữu các nhãn hàng độc quyền, Onefood đã vươn mình lên thành một đơn vị sản xuất các nguyên liệu thực phẩm mang tính ứng dụng cao, đồng thời liên tục nghiên cứu xu hướng thị trường để mang đến những giải pháp toàn diện cho ngành pha chế, ngành bánh ngọt và đồ ăn nhanh. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn phát triển các mô hình và ứng dụng khác biệt trong ngành F&B.

 Được thành lập vào năm 2013 bởi CEO Khoa Phan và các cộng sự, tuy là một doanh nghiệp có tuổi đời trẻ nhưng Onefood đã có những bước phát triển vượt bậc và ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trong ngành F&B, trong lòng các đối tác uy tín cũng như trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi tin rằng những cam kết hợp tác vững bền sẽ là nền tảng gắn bó giúp các doanh nghiệp cùng phát triển. Bằng những bước đi thông minh, vững chắc và hợp tác uy tín , Onefood đã gây dựng được các mối quan hệ hợp tác sâu sắc với nhiều doanh nghiệp uy tín trong ngành F&B như: Tập đoàn Puratos, công ty Tấn Khoa, tập đoàn Nam An, công ty Việt Lotus, công ty Charles Wembley…

Trên con đường làm hài lòng các khách hàng yêu quý, chúng tôi- những con người đầy đam mê, tận tụy, hoài bão còn cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và nhân văn để mỗi nhân viên tại đây có điều kiện phát huy tối đa năng lực của mình và hạnh phúc vì mỗi ngày đều được cống hiến cho ngành Food& Beverage Việt Nam .

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 226A La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ