Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN ONYX VIỆT NAM

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 2015, Công ty cổ phần ONYX Việt Nam là Onyx Việt Nam là công ty khoa học công nghệ, hoạt động trong lĩnh vực bảo mật phần cứng. Công ty cổ phần ONYX Việt nam chuyên về công nghệ bảo mật, một lĩnh vực mới mẻ với nhiều cơ hội và thách thức. Các bạn hẳn cũng đã thấy được sự phát triển thần tốc của công nghệ trên thế giới trong những năm vừa qua. Tại ONYX, chúng tôi luôn giữ vững một niềm tin - với nỗ lực sáng tạo và sáng tạo không ngừng - thế giới làm được, chúng ta cũng làm được. Thế nên, ở một số lĩnh vực tại thời điểm này, chúng tôi có thể tự hào tuyên bố rằng: thế giới chưa làm được, ONYX chúng tôi đã làm được. Và kết quả của những nỗ lực miệt mài nghiên cứu là chúng tôi đã sở hữu nhiều bằng sáng chế được bảo hộ trong nước cũng như quốc tế.

Lợi thế Công nghệ:

◈ Công nghệ iSeal: chữ ký số biến đổi, là sự kết hợp giữa chip NFC và Blockhain. Chữ ký số từ blockchain (thay đổi theo từng sự kiện) được nạp lại vào trong tem, trở thành Chữ ký số biến đổi - Dynamic signature; khiến cho việc sao chép hay giả mạo là KHÔNG THỂ vì hệ thống sẽ phát hiện và ngăn chặn giả mạo ngay lập tức.

◈ Chúng tôi là đơn vị tiên phong đầu tiên trên thế giới ứng dụng Công nghệ Dynamic signature vào tem chống giả. Xác thực Xuất xứ TrueOrigin là giải pháp đầu tiên giải quyết trọn vẹn được bài toán tem chống giả bị làm giả.

Lợi thế pháp lý:

◈ Công nghệ iSeal là Sáng chế thế giới WIPO số WO2022094635 (do EPO sáng chế Châu Âu thẩm định, hiệu lực từ 5/5/2022), đồng thời là Sáng chế Việt Nam Công báo SHCN số 405 Tập A - Quyển 1, Trang 66 (hiệu lực bảo hộ từ 30/10/2020). Và chúng tôi là đơn vị được độc quyền khai thác sáng chế này tại Việt Nam.

◈ TrueOriginTM là Thương hiệu được bảo hộ toàn cầu với số hiệu bằng bảo hộ 4202119087; Và chúng tôi là đơn vị được độc quyền khai thác thương hiệu này tại Việt Nam.

◈ Thương mại điện tử đang là xu thế tất yếu hiện nay, và chống hàng giả trong thương mại điện tử đang được chính quyền đặc biệt quan tâm, Ngày 29/3/2023, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 319/QĐ-TTg và phê duyệt “Đề án chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử đến năm 2025”. Ngày 12 tháng 12 năm 2023, tại "Diễn đàn công nghệ chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử Việt Nam”, Tổng cục Quản lý thị trường đã ghi nhận và đánh giá cao công nghệ iSeal của chúng tôi

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 121 Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!