Công ty Cổ Phần panel Việt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nhà máy sản xuất và cung cấp xốp toàn bộ miền bắc và các tỉnh trên toàn quốc của Công ty Cổ Phần Panel Việt được đặt tại Xã Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội. Nhà mày sản xuất với công xuất 2000 tấn/năm với diện tích hơn 1500m2. Chúng tôi là nhà máy chuyên sản xuất và cung cấp Panel cách nhiệt sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu về sản xuất Panel cách âm, cách nhiệt, chống cháy.

Đôi nét về nhà máy sản xuất và cung cấp xốp cách nhiệt Panel Việt

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại mút xốp hiện nay, công ty Panel Việt đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất các loại xốp khác nhau. Hiện nay, khu vực Miền Bắc chúng tôi là nhà phân phối lớn và được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Về sản phẩm:

Panel Việt sản xuất các loại Panel sau:

- Panel PU

- Panel chống cháy

- Panel cứng tỷ trọng cao

- Panel tôn nền

- Panel EPS

- Panel chống cháy Pir

Kích thước của tấm Panel hiện nay:

+ Chiều dày: 20,25,30,40,50mm

+ Chiều rộng 600mm, 1200mm

+ Chiều dài 1200mm, 1800mm, 2400mm.

Tất cả các loại mốp xốp chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt nên chất lượng quý khách hoàn toàn yên tâm.

Về giá cả:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mốp xốp, tuy nhiên về giá sản phẩm của công ty Panel Việt đưa ra chắc chắn có mức giá tốt nhất trên thị trường. Bởi công ty chúng tôi tự sản xuất, không qua trung gian nên quý khách mua sản phẩm sẽ nhận được mức giá tốt nhất.

TUYỂN DỤNG

3
Nhân Viên Kinh Doanh Mảng Dự Án
Nhân Viên Vận Hành Máy Làm Việc Tại Thanh Trì

THÔNG TIN CÔNG TY

34 Xuân Quỳnh, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ