CÔNG TY CỔ PHẦN PANORAMA LAND

http://panoramaland.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN PANORAMA LAND

Địa chỉ: Số 11A, Ngõ 2 Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư Panorama Land (viết tắt: Panorama Land) ra đời nhằm hướng tới sự phát triển mạnh mẽ, ổn định, chuyên nghiệp phù hợp với sự phát triển tốc độ cao của thị trường. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là Đại lý chiến lược Trẻ trung, năng động, tiến bộ trong thời đại mới.

Logo: Biểu tượng logo Panorama Land được phát triển dựa trên ý nghĩa tên thương hiệu, với bố cục biểu tượng trải dài theo phương nằm ngang như những bức hình panorama chụp thành phố hiện đại với các nhà cao ốc vươn cao. Từng khối nhà được vát chéo theo chiều không gian xa gần với kích thước nhỏ dần, giúp người xem mường tượng ra một đại cảnh rộng lớn. Biểu tượng không được đặt vào 1 khối hình cụ thể giúp cho biểu tượng được phóng khoáng, mở rộng, đúng theo ý nghĩ tên thương hiệu. Ngoài việc liên tưởng biểu tượng đến cảnh thành phố cụm biểu tượng còn tạo hình vương miện thể hiện sự sang trọng, giàu có. Biểu tượng có thể dễ dàng phát triển ứng dụng trong các chương trình marketing với các dự án bất động sản cao cấp, sang trọng, tạo được sự đồng điệu. Màu sắc logo sử dụng tone màu xanh nước biển chủ đạo kết hợp với màu vàng gold bổ trợ, kết hợp với font chữ không chân mang tính hiện đại, trẻ trung, năng động.

Slogan "Kết nối thịnh vượng": Kiên định xây dựng và phát triển đại lý theo mô hình "Hợp tác, chia sẻ và phát triển", Panorama Land sẽ là nơi quy tụ những con người có Tầm về chiến lược phát triển Dự án, Tài trong kỹ thuật bán hàng và Tâm huyết với lý tưởng "xây dựng lên những công trình làm đẹp cho đời". Những con người của Panorama Land - tay trong tay vì một thị trường BĐS nói chung, BĐS cao cấp nói riêng chuyên nghiệp, thịnh vượng, vững bền.

Với tinh thần đó, chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những sản phẩm BĐS cao cấp và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN

Đưa thương hiệu Panorama Land trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản.

Tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để phân phối trực tiếp các dự án bất động sản cao cấp.

Mở rộng quy mô hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, môi giới những sản phẩm bất động sản có chất lượng và dịch vụ cao.

SỨ MỆNH

Trở thành Công ty kinh doanh và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu, có tiềm lực về kinh tế, uy tín về chuyên môn. Khẳng định những sản phẩm và dịch vụ do Panorama Land cung cấp là hoàn hảo nhất. Lấy hiệu quả đầu tư, sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động đem lại sự phát triển bền vững cho công ty. Tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các thành viên chiến lược và nhân viên trong công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập thể lãnh đạo, nhân viên, thành viên chiến lược của Panorama Land thống nhất và quyết tâm xây dựng văn hóa kinh doanh của Công ty theo phương châm:

“Kết nối thịnh vượng” từ khách hàng cho đến toàn bộ tập thể Panorama Land


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 11A, ngõ 2 đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội