Công ty Cổ phần Parosy

www.http://parosy.com.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Xuất phát điểm từ xưởng may của công ty thời trang Phượng Anh, Công ty cổ phần may mặc Parosy được ra đời từ trong bối cảnh dệt may của Việt Nam đang trên đường phát triển mạnh mẽ, sau gần 2 thập kỷ phát triển, Parosy tự hào là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm may mặc trên thị trường Việt Nam và Thế giới. Ngoài ra Công ty Parosy hiện nay còn nhận gia công hàng may mặc với số lượng lớn, đa chủng loại.

Hiện nay sản phẩm chủ đạo của Parosy là váy cưới, váy dạ hội, hàng thời trang cao cấp mang thương hiệu PANTIO và các sản phẩm gia công của khách hàng nước ngoài. Sản phẩm may mặc của Parosy đã có mặt trên nhiều thị trường như Châu Âu, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Brazin. Cùng với lực lượng lao động là cán bộ quản lý, các nhà thiết kế, kỹ thuật, khoảng 400 công nhân may có tay nghề cao và việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, Parosy đang thực sự khẳng định mình trên nền công nghiệp dệt may Việt Nam.

Mục tiêu của Parosy không chỉ là đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng mà còn mong muốn đặt quan hệ hợp tác và thương mại lâu dài với mọi khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau và cùng có lợi. Để đạt được mục tiêu đó chúng tôi rất cần những cán bộ, công nhân viên có trình độ, tay nghề cao, nhiệt huyết với công việc và gắn bó lâu dài với Công ty

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Cụm Công nghiệp Duyên Thái, xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội