CÔNG TY CỔ PHẦN PASTEUR VIỆT NAM

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tầm nhìn:

   Pasteur hướng tới trở thành Hệ thống phòng khám đa khoa kiểu mẫu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ khám, điều trị bệnh toàn diện theo tiêu chuẩn Quốc tế. Là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi trong và ngoài nước, cung cấp các dịch vụ đạt chất lượng hàng đầu, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy. Tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao cho tất cả mọi người.

Sứ mệnh:

   Kế thừa những tinh hoa y học cùng công nghệ tiên tiến vượt bậc, Hệ thống phòng khám Pasteur mang trong mình sứ mệnh tiên phong ứng dụng những thành tựu công nghệ hiện đại bậc nhất Thế giới áp dụng cho việc điều trị các vấn đề về sức khoẻ và thẩm mỹ tại Việt Nam. Xây dựng chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp và chuyên nghiệp, làm hài lòng mọi khách hàng bằng chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Những giá trị cốt lõi của Hệ thống phòng khám chuyên khoa Pasteur:

Tất cả vì khách hàng: Cam kết hiệu quả điều trị và sự hài lòng của khách hàng.

Liêm minh chính trực: Tuân thủ quy tắc, trung thực và tuân theo lẽ phải.

Tính chuyên nghiệp: Thể hiện trong năng lực, tác phong, hành động của con người và những tiêu chuẩn của hệ thống.

Không ngừng đổi mới: Nỗ lực nâng cao và không ngừng cải tiến về chuyên môn, công nghệ, cơ sở vật chất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Hợp tác chặt chẽ: Tôn trọng và đề cao giá trị mỗi con người trong tổ chức. Tăng cường liên kết và hợp tác quốc tế để ứng dụng những thành tựu khoa học và công nghệ tiên tiến.


PASTEUR TIÊN PHONG TRONG VIỆC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ VỀ DA, PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO CHUẨN Y KHOA.

      Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc chăm sóc sức sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, giảm béo chuẩn y khoa và điều trị các bệnh lý về da được chứng nhận về hiệu quả an toàn.

   Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Hệ thống phòng khám được vào đào tạo bài bản, đảm bảo trình độ chuyên môn và kỹ thuật nghiệp vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

   Mỗi khách hàng đến thăm khám và điều trị tại hệ thống Phòng khám chuyên khoa Pasteur đều yên tâm và hài lòng 100% về kết quả điều trị, tạo nên uy tín cho Pasteur trong suốt thập kỷ qua.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

4-4B Lê Quý Đôn, phường Võ thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội