Công Ty Cổ Phần Phân Phối Nam Dược Hỏa Long

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần phân phối nam dược Hỏa Long thành lập năm 2008. Sau gần 11 năm phát triển, Công ty chúng tôi đã tạo cho mình được 1 vị thế trên thị trường dược phẩm nước nhà. Công ty chuyên kinh doanh nguyên liệu và thành phẩm đông nam dược, hương liệu, mỹ phẩm để hỗ trợ cho việc phát triển dược liệu.

Với quỹ đất dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, chúng tôi tự hào góp phần cung ứng nguyên dược liệu quý đầu vào để tạo ra những sản phẩm có giá trị tốt cho sức khỏe, cho cộng đồng.

Chúng tôi có hệ thống kho đa dạng đạt chuẩn GSP - Chứng nhận thực hành tốt bảo quản thuốc, đảm bảo tuân thủ lưu trữ thuốc tốt trước khi phân phối, tuân thủ những quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của Việt Nam và các nhà sản xuất thuốc lớn hàng đầu thế giới.

Tiếp tục phát huy truyền thống ngành Dược của Công ty từ nhiều thập kỷ qua, Chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp dược khác trong nước luôn nắm bắt và cập nhật các xu hướng, phát minh trong ngành dược để nỗ lực hơn nữa trau dồi kiến thức, học hỏi những điều mới mẻ, vượt qua mọi khó khăn và thách thức để không ngừng nâng cao năng lực, chất lượng dịch vụ để đóng góp vào sự phát triển của đất nước trong đó góp phần duy trì và nâng cao sức khỏe tốt cho cộng đồng để tạo nên một yếu tố cốt lõi cho sự phồn vinh của dân tộc.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

49 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp. HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội