Công Ty Cổ phần Phát Triển Bất Động Sản Groland

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

GROLAND tự hào là đơn vị TOP đầu trong phát triển các dự án bất động sản lớn của TP.HCM nói chung và tiên phong dẫn đầu trong khu vực Tây Sài Gòn nói riêng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm bất động sản và sự thấu hiểu khách hàng là số 1 – tăng giá trị cao bất động sản cho chủ đầu tư – hợp tác Win – Win với đối tác của những người Việt Nam trẻ tuổi, đam mê, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, tháng 08/2015 chúng tôi chính thức đưa thương hiệu bất động sản GROLAND ra thị trường với sự chắt lọc những tinh hoa, giá trị, sự đổi mới cả sự khác biệt trong từng sản phẩm – dịch vụ với khát vọng đưa cuộc sống của mọi người lên tầm cao mới bằng bất động sản. “ GRO ” bắt nguồn từ “ GROWTH ” có nghĩa là tăng trưởng, phát triển.

Tầm Nhìn: 2025 GROLAND là đơn vị phát triển các dự án bất động sản tốt nhất Việt Nam, mang đẳng cấp quốc tế, là đơn vị tốt nhất của các chủ đầu tư, nhà đầu tư chọn hợp tác phát triển và là thành viên phát triển chủ lực của Tập Đoàn GROGROUP – Tập Đoàn kinh tế đa ngành .

Sứ Mệnh: GROLAND kiến tạo nên những công trình góp phần vào cuộc sống thịnh vượng hơn cho người Việt, đồng hành cùng khách hàng an cư lý tưởng – tăng trưởng tài sản, đồng hành cùng chủ đầu tư toả sáng giá trị bất động sản, đồng hành cùng đối tác liên kết win – win, đồng hành cùng CBNV GROLAND một gia đình thứ 2 tràn ngập hạnh phúc và thành công.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

372 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ