Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ LETO

http://letovn.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Phát triển Công Nghệ LETO được thành lập năm 2010 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Thông Trung Việt. Đến năm 2011 Công ty TNHH Thông Trung Việt được đổi tên thành Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển LETO. Và đến năm 2018 cái tên Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ LETO ra đời. Trong suốt 10 năm qua Công ty vẫn luôn không ngừng phát triển và đã trở thành 1 trong những nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ lớn và uy tín tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các hệ thống điện nhẹ. Gắn liền với Slogan"Smart choice for smart life" Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng một cuộc sống an toàn, tiện nghi, thoải mái, tiết kiệm năng lượng. Sự hài lòng của khách hàng cũng là Trách nhiệm - Động lực đối với chúng tôi.

Với phong cách phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, LETO tự tin tiếp tục đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực:

- Tư vấn các giải pháp về hệ thống điện nhẹ trong các tòa nhà, chung cư, nhà máy, các hệ thống nhà thông minh, hệ thống cảnh báo giám sát an toàn. 

- Cung cấp, thi công các thiết bị trong lĩnh vực điện nhẹ, thiết bị an ninh và các thiết bị ứng dụng trí thông minh nhân tạo. 

- Dịch vụ bảo hành, bảo trì sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi nhất. 

Đến nay, LETO tự hào là đối tác nhà thầu tham gia các dự án điện nhẹ lớn như: Nhà máy Goertek, nhà máy Canadian Solar, nhà máy Luxshare-ICT, nhà máy nhiệt điện Hải Dương, Đại sứ quán Trung Quốc, Chung cư cao cấp Vista Verde , chung cư Season Avenue… Đó là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng vào năng lực của LETO trong suốt thời gian qua.

LETO đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang lại sự hài lòng cho đối tác, khách hàng.

Chúng tôi cũng hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý đối tác, khách hàng đặc biệt Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn gia nhập Công ty chúng tôi!


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Biệt thự M12-02 An Khang, KĐT Dương Nội, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội