Công ty Cổ Phần Phát triển Công nghệ và Tư vấn Đầu tư Đà Nẵng

www.icticorp.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty CP Phát triển Công nghệ và Tư vấn Đầu tư Đà Nẵng là doanh nghiệp Nhà nước được thành lập vào ngày 4/11/1991 và được chuyển đổi sang Công ty Cổ phần tại quyết định số 110/2004/QĐ-UB ngày 23/6/2004 của Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Giấy phép thành lập doanh nghiệp số 0400470169 do Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp lần đầu ngày 11/8/2004 và cấp lại lần thứ 13 ngày 19/04/2017.

Lĩnh vực hoạt động: Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường; Tư vấn thiết kế, thi công, xây dựng và lắp đặt các hệ thống xử lý môi trường gồm: xử lý nước thải, nước cấp, các công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Thiết kế, chế tạo, cung ứng, lắp đặt và chuyển giao công nghệ các dây chuyền thiết bị trong các ngành công nghiệp cơ, nhiệt, điện, điện lạnh và công nghiệp thực phẩm.


 Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của UBND thành phố, các Bộ ngành của Trung ương và địa phương. Trong đó:

+ Năm 2002: Công ty đã được Chủ tịch nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba.

+ Năm 2003, Công ty được Bộ Khoa học và Công nghệ khen thưởng đã tích cực tham gia Chợ Công nghệ và Thiết bị Việt Nam.

+ Năm 2007: Công ty được Bộ Khoa học Công nghệ chứng nhận đạt giải Sản phẩm Thiết bị tách nước được ứng dụng trong lĩnh vực xử lý Môi trường.

Sản phẩm của Công ty đã đạt Huy chương vàng và Chứng nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn.

+ Năm 2009: Công ty được Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng bằng khen vì sự nghiệp bảo vệ Môi trường.

+ Năm 2010: Công ty đã được Bộ trưởng Bộ Công thương tặng bằng khen đã có thành tích trong phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đồng thời Công ty đã vinh dự được trao tặng Giải Cầu Vàng. Đặc biệt, Công ty được chủ tịch phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam tặng bằng khen: Đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

25 Hoàng Diệu, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu ,Thành phố Đà Nẵng.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội