Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐẠI ANH

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Đại Anh tiền thân là Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển viễn thông Nam Bắc được thành lập ngày 09 tháng 01 năm 2008.

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Đại Anh đang nỗ lực không ngừng để mở rộng thị trường, nâng cao tốc độ phát triển của Công ty và đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng nhiều hơn nữa.

Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục khẳng định vị trí của mình và phấn đấu trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện, thiết bị viễn thông, thiết bị tin học, sản xuất cáp và thiết bị viễn thông, cung cấp các giải pháp liên quan đến ngành viễn thông và tin học, thiết kế kỹ thuật và dịch vụ tư vấn cho các dự án liên quan đến kỹ thuật dân dụng, đường ống, kiến trúc giao thông , đồng thời phấn đấu không ngừng phát triển trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu, đường bộ, thuỷ lợi, san lấp mặt bằng, lắp đặt hệ thống thông tin nội bộ, hệ thống báo cháy, camera, trang âm, chống sét, cầu thang máy, truyền thanh truyền hình. Bên cạnh thị trường trong nước, chúng tôi còn mong muốn được trở thành đối tác tin cậy trong khu vực Đông Dương. Để đạt được mục tiêu nêu trên, chúng tôi tập trung vào 4 chiến lược kinh doanh sau:

- Dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ: Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất với chất lượng tốt nhất, xây dựng những công trình lớn mang tầm quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết cung cấp mức giá cạnh tranh nhất.

- Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp: Công ty chúng tôi là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây lắp, thi công các công trình viễn thông, tin học cũng như cung cấp các sản phẩm cáp và thiết bị viễn thông. Đối với lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp, Công ty đã và đang thi công nhiều công trình lớn. Chúng tôi mong muốn tiếp tục củng cố vị trí này và phần đấu trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực.

- Trở thành đối tác tin cậy trong khu vực: Là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tổ chức tại Việt Nam, chúng tôi tiếp tục tối đa hóa giá trị của mình cũng như của đối tác tại Việt Nam, đồng thời vươn rộng ra khu vực Đông Dương.

- Sự đổi mới trong tương lai: Chúng tôi luôn coi trọng người tài, nuôi dưỡng, đầu tư và thu hút nguồn nhân lực cũng như tận dụng tối đa các nguồn lực khác của Công ty.

Chúng tôi hiểu rằng sự quan tâm, hỗ trợ từ Quý khách hàng là nhân tố quan trọng cho sự phát triển của Công ty chúng tôi trong thời gian qua cũng như trong tương lai.

Website: www.daianh.net

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 14, TT5.1A Khu ĐTM Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!