CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ 4.0 - COFFEE & HOME 4.0

https://4cham0.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty CP phát triển nhà 4.0 - C&H 4.0 - được thành lập  từ một nhóm chuyên gia trong nhiều ngành từ Kiến trúc, Nội thất, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Giao nhận, May mặc và Logistic. C&H 4.0 mang trong mình khát vọng thay đổi mô hình mua sắm sản phẩm nội thất truyền thống bằng cách đem đến một dịch vụ cách mạng: Thiết kế nội thất cực nhanh, mua hàng chính hãng với chất lượng và giá tốt nhất thị trường!

Lần đầu tại Việt Nam, một ngôi nhà mới có thể được thiết kế nội thất rất nhanh ngay khi thưởng thức xong 01 ly Coffee – 4.0 COFFEE & HOME đem công nghệ thiết kế ứng dụng Trí tuệ nhân tạo đến người tiêu dùng Việt. Chúng tôi dẫn đầu về công nghệ và ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên vào lĩnh vực thiết kế nội thất tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể chỉ mất 1 ngày để có 01 thiết kế ưng ý cho ngôi nhà của mình bằng công nghệ trình diễn thực tế ảo VR 360 độ.

Không dừng lại ở đó, quý khách hàng có thể mua sắm các trang thiết bị, phụ kiện nội thất từ các Thương hiệu uy tín nhất ngay tại không gian Coffee của chúng tôi với giá chính hãng, thụ hưởng cam kết dịch vụ, bảo hành,… ở mức cao nhất.

Youtube: nhấn xem

Facebook: nhấn xem

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

9D Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q7, HCM.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội