CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ 4.0 - COFFEE & HOME 4.0

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ 4.0 - COFFEE & HOME 4.0 chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ 4.0 - COFFEE & HOME 4.0, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ 4.0 - COFFEE & HOME 4.0

Công ty CP phát triển nhà 4.0 - C&H 4.0 - được thành lập  từ một nhóm chuyên gia trong nhiều ngành từ Kiến trúc, Nội thất, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Giao nhận, May mặc và Logistic. C&H 4.0 mang trong mình khát vọng thay đổi mô hình mua sắm sản phẩm nội thất truyền thống bằng cách đem đến một dịch vụ cách mạng: Thiết kế nội thất cực nhanh, mua hàng chính hãng với chất lượng và giá tốt nhất thị trường!

Lần đầu tại Việt Nam, một ngôi nhà mới có thể được thiết kế nội thất rất nhanh ngay khi thưởng thức xong 01 ly Coffee – 4.0 COFFEE & HOME đem công nghệ thiết kế ứng dụng Trí tuệ nhân tạo đến người tiêu dùng Việt. Chúng tôi dẫn đầu về công nghệ và ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên vào lĩnh vực thiết kế nội thất tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể chỉ mất 1 ngày để có 01 thiết kế ưng ý cho ngôi nhà của mình bằng công nghệ trình diễn thực tế ảo VR 360 độ.

Không dừng lại ở đó, quý khách hàng có thể mua sắm các trang thiết bị, phụ kiện nội thất từ các Thương hiệu uy tín nhất ngay tại không gian Coffee của chúng tôi với giá chính hãng, thụ hưởng cam kết dịch vụ, bảo hành,… ở mức cao nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ 4.0 - COFFEE & HOME 4.0 Tuyển dụng