Công ty cổ phần Phong Hải Kim

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

- Công ty cổ phần Phong Hải Kim được thành lập từ năm 2006, là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm. công ty liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân.

- Hiện nay công ty có 3 nhà máy chính đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP với hơn 500 nhân viên. Công ty đã sản xuất và phân phối một số sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua như Thực Phẩm Chức Năng ngăn ngừa & điều trị các bệnh Tim mạch, Gan, Tiêu hóa, Xương khớp,.. , góp phần nâng cao uy tín, chất lượng thuốc sản xuất trong nước.

- Với hơn 13 năm xây dựng và phát triển, công ty đã khẳng định được vị trí dẫn đầu trong việc đem đến người tiêu dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp, dược/hóa mỹ phẩm, sản phẩm dùng ngoài được bào chế từ thảo dược, có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.

- Đặt ra cho mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, tiếp thu nền y học cổ truyền dân tộc Việt, kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại. Vì thế, trong 13 năm qua, công ty …..luôn được các đối tác tin tưởng và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp phân phối, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng

- Đối với công ty, nguồn nhân lực đóng vai trò tối quan trọng trong việc phát triển công ty. Vì vậy việc thu hút, đãi ngộ và bồi dưỡng nhân tài luôn là điều mà công ty quan tâm hàng đầu.

- Nhận thức được điều này, ban lãnh đạo công ty đã có những chính sách nhân sự đúng đắn và tiến bộ, tạo nên một đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ và kinh nghiệm, cán bộ kỹ thuật trẻ và năng động, công nhân lao động được đào tạo một cách bài bản

• Bước đi đúng đắn tạo nên nền tảng vững chắc:

Mọi hoạt động của công ty đều được thực hiện công khai, dân chủ, các cán bộ công nhân viên chức đều được biết, thảo luận và tham gia vào các chương trình hành động của công ty

Quan tâm đến việc xây dựng văn hoá công ty. Chú trọng vào việc tạo ra một môi trường làm việc hăng say, hiệu quả, nơi mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo, sức lao động của mình, xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Tinh giảm bộ máy gián tiếp, tập trung nhân lực cho sản xuất kinh doanh. Do đó đến nay đội ngũ gián tiếp của công ty thực sự gọn nhẹ và hoạt động có hiệu quả.

Quan tâm đến công tác khoa học kỹ thuật, ưu tiên cho việc nghiên cứu sản phẩm mới có hiệu quả cao.

Mở rộng hợp tác, liên kết với các đối tác bên ngoài để học hỏi, nắm bắt những cách thức quản lý và kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất.

- Đến với công ty …., bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi được:

• Mua hàng chính hãng, không lo hàng giả

• Giá bán lẻ hợp lý

• Miễn phí tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

B17 / 30 Ql 50, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội