GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CHUNG

Poliland Services trực thuộc Poliland., JSC là một trong số ít sàn Bất động sản có quy mô nhân sự lớn nhất khu vực phía Đông Hà Nội hoạt động kinh doanh cung cấp các dịch vụ:

  1. Đại lý tiếp thị & phân phối các sản phẩm Bất động sản nhà ở thương mại, đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng... 
  2. Môi giới, tư vấn mua – bán và đầu tư Bất động sản.
  3. Đầu tư & Kinh doanh Bất động sản.

Với tôn chỉ đề cao tính chuyên nghiệp, minh bạch trong kinh doanh dịch vụ môi giới và tiếp thị Bất động sản, ứng dụng những công nghệ dẫn đầu trong hoạt động quản trị và cung cấp dịch vụ, Poliland mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các Chủ đầu tư uy tín, các sàn đối tác, các ngân hàng, các chủ sở hữu Bất động sản, các đối tác liên quan và toàn thể đội ngũ chuyên viên môi giới lành nghề trên khắp cả nước nhằm tạo nên giá trị cộng hưởng chung, gia tăng lợi ích cho các bên hữu quan và góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn:

Trở thành công ty môi giới, phân phối và tiếp thị Bất động sản uy tín dẫn đầu - được mọi Khách hàng, Chủ đầu tư, và đối tác tin tưởng trước hết; và là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến trong hoạt động kinh doanh. 

Sứ mệnh: 

- Sứ mệnh của Poliland Services là mang lại giải pháp tối ưu hóa lợi ích cho các đối tác: 

- Chủ đầu tư, chủ sở hữu Bất động sản: Kênh bán hàng (Bất động sản) hiệu quả về thời gian, chi phí, gia tăng uy tín và giá trị thương hiệu.

- Người mua và nhà đầu tư Bất động sản: Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục mua - đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, thỏa mãn yêu cầu bằng hoặc hơn mức kỳ vọng.

- Đại lý bán hàng (Chuyên viên môi giới): "Kho hàng" bất động sản chất lượng; công cụ bán hàng tiên tiến, tiện ích; đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình.

Giá trị cốt lõi:

- Là một tập thể giàu có về tri thức và vật chất, chuyên gia trong lĩnh vực môi giới, tiếp thị và kinh doanh Bất động sản.

- Kỷ luật và tuân thủ mô hình nhưng luôn sáng tạo, nghĩ lớn và làm khác biệt.

- Ham học hỏi và cầu tiến. Luôn luôn thay đổi để thích nghi và phát triển.

- Chính trực: Luôn trung thực với chính mình và chân thành với Đồng nghiệp - Khách hàng - Đối tác.

- Là một tập thể gắn kết, yêu công việc, chân thành giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

TUYỂN DỤNG

5

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 4, tòa nhà Ngọc Khánh, 37 Nguyễn Sơn, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ