Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty Cổ Phần PRE

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần PRE với phương châm: “Đạo Đức – Kiến Thức – Sự Tận Tâm” luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản an toàn, chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín nhất.

Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình đã và đang không ngừng nỗ lực, phát triển kiến thức, kỹ năng mỗi ngày để hoàn thành sứ mệnh là người đồng hành của mọi khách hàng có nhu cầu về bất động sản tại Việt Nam, mang lại cho khách hàng những thông tin, dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất khi mua BĐS.

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng và đam mê trở thành những người môi giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, Công ty CP BĐS Người Đồng Hành luôn phấn đấu không ngừng để phát triển dịch vụ BĐS một cách toàn diện, chất lượng dịch vụ tốt nhất trong việc phục vụ khách hàng.

Sứ mệnh:

Mang trong mình một sứ mệnh là đưa ngành BĐS Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn, mang lại nhu cầu đầu tư sinh lợi và an cư cho mọi đối tượng. Từ đó, tập thể nhân viên luôn hoàn thiện kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức hơn để mang lại những đóng góp thiết thực, những giá trị thật trong các giao dịch Bất động sản.

Giá trị cốt lõi:

Mãi mãi đi theo phương châm “Đạo Đức – Kiến Thức – Sự Tận Tâm”, Chúng tôi sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy, cùng nhau xây dựng những dịch vụ tốt nhất, mang lại niềm tin cho từng khách hàng và những sản phẩm bất động sản giá trị lâu dài.

Đạo Đức: Đối với bất cứ ngành nghề nào, đạo đức luôn đặt lên hàng đầu và đối với ngành BĐS cũng vậy. “Người Đồng Hành” cam kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm BĐS an toàn, giá trị nhất; Luôn thượng tôn pháp luật, lấy mong muốn của khách hàng làm trung tâm để phát triển.

Kiến thức: Xã hội ngày càng phát triển, các doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì phải bắt kịp xu hướng thị trường. Hiểu được tầm quan trọng đó, Công ty CP BĐS Người Đồng Hành luôn tạo điều kiện cho mỗi nhân viên có cơ hội học tập, trau dồi kỹ năng, kiến thức qua các buổi đào tạo hàng tháng hay các khóa học cần thiết để mỗi cá nhân tự hoàn thiện bản thân mình hơn. Để đem lại giá trị thật, kiến thức thật, chất lượng thật đến với mọi khách hàng của “Người Đồng Hành”

Sự Tận Tâm: Từ đạo đức và sự rèn luyện kiến thức hàng ngày, mỗi nhân viên của “Người Đồng Hành” đều là những nhân viên nhiệt huyết, đam mê với nghề. Chính vì vậy mà ngay cả trước và sau khi đến với “Người Đồng Hành” quý khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ một cách tận tâm nhất về việc vay ngân hàng và các vấn đề pháp lý, thủ tục trong giao dịch BĐS.


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 25, đường số 32, Khu Dân Cư Bình Phú, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!