Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam

https://batdongsan.com.vn/

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Tạo nên sự khác biệt thật sự tại Property Guru.

Khát vọng thật. Con người thật. Tầm ảnh hưởng thật.

Tại #PropertyGuru, chúng tôi tin rằng mỗi người - dù ở bất cứ hoàn cảnh nào - cũng đều có một nơi được gọi là NHÀ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã và đang thực hiện một sứ mệnh giúp mọi người thay đổi cách tìm kiếm, đầu tư và sở hữu bất động sản trên khắp Đông Nam Á trong suốt 13 năm qua.

Được bình chọn là " Thương hiệu có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tìm kiếm bất động sản trực tuyến" bởi những người tìm kiếm bất động sản, PropertyGuru cho phép hiện thực hóa việc tìm kiếm bất động sản thông qua chuyển đổi kỹ thuật số và cải tiến liên tục. Mỗi ngày, công việc mà chúng ta làm có ảnh hưởng thực sự và tích cực đến hàng ngàn cuộc sống.

Khi trở thành nhân viên của PropertyGuru, bạn sẽ được trao quyền thông qua văn hóa làm việc cởi mở, nơi mọi người đều có quyền tự chủ, được hỗ trợ và được cung cấp đầy đủ các nguồn lực để thực hiện công việc tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Trong cuộc hành trình giúp mọi người tự tin đưa ra các quyết định về bất động sản, chúng tôi luôn trung thành với các giá trị cốt lõi của mình để có thể thống nhất về cách làm việc và nhất quán trong việc đưa ra các quyết định chung: Cam kết và chịu trách nhiệm về kết quả, Tôn trọng và quan tâm lẫn nhau, Vui hết mình và vì thành công của tập thể, Làm tốt hơn cả mong đơi, Sáng tạo đột phá.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 31, Keangnam Hanoi Landmark, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội