GIỚI THIỆU CÔNG TY

QTI Cleans là một thương hiệu của QTI Group – CÔNG TY CỔ PHẦN QTI Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về : Tư Vấn – Lắp Đặt – Bảo Trì – Vệ Sinh hệ thống máy lạnh dân dụng và công nghiệp.

QTI Cleans – Luôn mang đến những giải pháp toàn diện về hệ thống lạnh, với mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với thị trường; bên cạnh đó, yếu tố chất lượng hoàn toàn được đảm bảo.

Để có được sự tự tin khẳng định vị thế, bởi vì chúng tôi luôn xác định sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với kỳ vọng của khách hàng.

Sử dụng những thiết bị hiện đại nhất, cập nhật công nghệ mới nhất. Chúng tôi luôn đầu tư mọi nguồn lực nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Ở QTI Cleans, chúng tôi thể hiện sự tự tin, kính trọng, kiên nhẫn và tận tâm, đặc biệt giá trị khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Để làm được những điều đó cũng đều nhờ vào đội ngũ R&D, kỹ thuật sản phẩm và tiếp thị, để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và giải quyết những vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng cho khách hàng.

Từ đó tạo nên một nền tảng vững chắc cho công ty.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

116 An Bình, P. An Bình, Dĩ An, Bình Dương

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ