CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN ECOLIFE

ecljsc.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty CP Quản lý tòa nhà ECH – thành viên của Tập đoàn Capital House cung cấp các dịch vụ quản lý, vận hành tòa chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu căn hộ officetel, condotel, trường học, khu đô thị, khu nhà ở cán bộ, các khu công nghiệp…

Với đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, được đào tạo bài bản về lý thuyết, vững vàng về kỹ năng, ECH cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất.

Với mục tiêu hoạt động cao nhất là “Kiến tạo cuộc sống xanh”, ECH không ngừng cải tiến công nghệ, chú trọng bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho từng CBNV. Mỗi CBNV ECH đều am hiểu sâu sắc, đầy đủ và toàn diện về công trình xanh, cũng như về sứ mệnh của một công ty quản lý tòa nhà, về trách nhiệm và uy tín với khách hàng.

ECH xác định, tất cả các dịch vụ mà Công ty cung cấp phải tạo ra sự hài lòng cho khách hàng. Luôn trong tâm thế đó, các dự án mà Công ty đã và đang quản lý đều nhận được sự đánh giá tích cực từ cư dân và các đơn vị đối tác.

Địa chỉ công ty

Địa chỉ: Số 1, hẻm 28/21/9, đường Ỷ La, tổ dân phố Trung Kiên, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội