Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Cảng Quốc tế Long An

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Cảng Quốc tế Long An (LAIP) là dự án tâm huyết của Ban lãnh đạo, Hội Đồng Quản Trị và cổ đông với mục tiêu xây dựng một cảng biển quy mô cho khu vực. Với diện tích 147ha, Cảng Quốc tế Long An, gồm 7 cầu cảng có khả năng tiếp nhận tàu từ 30.000 DWT – 50.000 DWT cùng 4 bến sà lan nội địa 2000 DWT, sẽ tạo cú hích cho phát triển kinh tế – xã hội không chỉ cho riêng tỉnh Long An mà cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long từ đó góp phần giúp cho vùng đất chín rồng chuyển mình vươn ra thế giới. Sự xuất hiện của Cảng Quốc tế Long An sẽ góp phần không chỉ giảm tải cho cụm cảng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn giảm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp.

Bên cạnh các dịch vụ tiếp nhận tàu, tiếp nhận sà lan và xếp dỡ hàng hoá tại Cảng Quốc Tế Long An, LAIP còn cung cấp các dịch vụ khác như: 
• Kinh doanh cước vận chuyển quốc tế và nội địa
• Dịch vụ đại lý, khai thuê hải quan, giao nhận
• Báo cáo quyết toán cuối năm loại hình gia công, sản xuất xuất khẩu (GC,SXXK)
• Cho thuê kho (kể cả kho ngoại quan), bãi trong cảng và cung cấp các dịch vụ trong kho

Về quản trị nguồn nhân lực, LAIP luôn nỗ lực không ngừng trong việc đào tạo và phát triển, đồng thời chú trọng đến các chế độ đãi ngộ cũng như lương thưởng cạnh tranh giúp đảm bảo phúc lợi và đời sống cho CBCNV. Sự phát triển mạnh mẽ của LAIP có được chính là nhờ vào sự kết hợp hài hòa của đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, nhiệt huyết và ban lãnh đạo nhiều kinh nghiệm trong linh vực cảng và logistics. 

Năm 2016, khi mới thành lập với chỉ 3 người đầu tiên, đến nay đội ngũ nhân sự của LAIP đã có sự phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Có thể nói, những CBCNV là một niềm tự hào và là một tài sản vô giá của LAIP. Cấp quản lý có từ 15 năm thâm niên hoạt động trong lĩnh vực khai thác cảng, giao nhận, logistics, kết hợp với đội ngũ nhân viên tuy còn trẻ nhưng luôn học hỏi và nắm bắt rất nhanh các xu thế mới của ngành vận tải quốc tế, đa phương thức đã cùng nhau góp sức vào sự phát triển không ngừng của LAIP.
Một tập thể mạnh và đoàn kết luôn là một trong những tiêu chí được mọi doanh nghiệp đặt mối quan tâm hàng đầu vì đó chính là một nền tảng bền vững cho sự phát triển của công ty. Chính vì vậy, hàng năm, LAIP đã tổ chức nhiều hoạt động đào tạo nội bộ, team building và nhiều hoạt động từ thiện, ngoại khoá,…. Các thành viên của Đại gia đình LAIP đã cùng giao lưu và tham gia vào những hoạt động tập thể để từ đó hiểu và gắn kết hơn cùng nhau và tạo ra được sự kết nối giữa các thành viên và lãnh đạo, tạo ra được một không khí đoàn kết, quyết tâm cùng nhau góp sức phát triển LAIP.

THÔNG TIN CÔNG TY

117-119 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ