Công ty Cổ Phần Quản Nông Xanh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Để hướng tới việc kinh doanh, vận hành chuyên nghiệp, quy mô, chúng tôi quyết định thành lập pháp nhân doanh nghiệp là Công ty Cổ Phần Quản Nông Xanh - Đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Lộc Trời, xác định mục tiêu và hướng phát triển cho dịch vụ phun tưới nông nghiệp với thiết bị bay DJI. Theo đó, chúng tôi sẽ phát triển – cung cấp những gói dịch vụ như sau:

- Cung cấp dịch vụ bay phun tưới thuốc bảo vệ thực vật và phân bón mỗi vụ mùa trên diện tích cho các hộ nông dân sản xuất mỗi mùa vụ.

- Kết hợp với các tổ chức nông nghiệp như công ty, các hợp tác xã trồng trọt thực hiện hợp đồng phun tưới trọn gói (bao gồm vật tư phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và vận hành phun tưới) theo năm.

- Hợp tác đầu tư và khai thác – cung cấp dịch vụ bay phun tưới nông nghiệp bằng thiết bị bay DJI với các đối tác là tổ chức, công ty dịch vụ nông nghiệp. Trong đó Công ty CP Quản Nông Xanh sẽ làm đầu mối nhập khẩu, vận hành thiết bị và các thủ tục pháp lý cần thiết với cơ quan quản lý nhà nước trong việc cấp phép bay thiết bị DJI.

- Cung cấp – chuyển giao vận hành thiết bị.

Trên định hướng đó, Quản Nông Xanh tiến hành ký kết các hợp đồng phun tưới thuốc bảo vệ thực vật và phân bón trên lúa, cam, chuối, sầu riêng…ở nhiều địa phương thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long như An Giang, Long An, Bạc Liêu…cây công nghiệp cà phê, tiêu, cao su, chanh dây ở khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ (Dak Nông, Dak Lak, Bình Phước…)

Với tiềm năng phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam từ điều kiện tự nhiên (diện tích canh tác lớn, đa dạng cây trồng), các chính sách thúc đẩy của nhà nước và khả năng tiếp cận - ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào canh tác sản xuất của nông dân. Cùng với kinh nghiệm vận hành, kinh doanh phát triển các dịch vụ bay bay thiết bị bay và mô hình điều khiển từ xa – Chúng tôi tin rằng đây là một thị trường đầy tiềm năng trong việc triển khai ứng dụng thiết bị phun tưới nông nghiệp DJI.

Mọi chi tiết về đăng ký bay phun hoặc tìm hiểu về mua bán, bảo trì bảo hành máy bay xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Quản Nông Xanh

Địa chỉ: 23 Hà Hoàng Hổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, An Giang

VPĐD : 14 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại: 02866806006

Email : contact@quannongxanh.com

Hotline : 0979725372 – 0978989955

Quản Nông Xanh

THÔNG TIN CÔNG TY

14 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ