CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT ĐỨC HUY

https://noithatdh.vn/lien-he

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trong thời đại nội thất nhà ở đang trở thành xu hướng thế giới, việc trang trí cho không gian nhà bằng những món nội thất đang dần là trào lưu của người người nhà nhà. Với tôn chỉ “sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết tạo nên thương hiệu thành công”, Nội thất Đức Huy không chỉ đề cao chất lượng của mỗi sản phẩm được sản xuất ra mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ dành cho khách hàng như vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì …
TẦM NHÌN
    Nội thất Đức Huy hướng tới trở thành một đơn vị sản xuất và cung cấp nội thất nhà ở hàng đầu, tạo nên một bước đột phá lớn trong thị trường nội thất Việt Nam. Đồng thời, mong muốn giúp khách hàng hài lòng và yên tâm khi bỏ tiền bạc và công sức để kiến tạo tổ ấm của mình.
    Nội thất Đức Huy đặt mục tiêu trở thành hệ thống sản xuất số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nội thất trang trí nhà ở, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.
SỨ MỆNH
    Nội thất Đức Huy mang đến cho khách hàng “không gian sống hiện đại, tiện nghi và thẩm mỹ”, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến sang trọng. Từ đó, chúng tôi sẽ cùng bạn kiến tạo tổ ấm như chính ngôi nhà bạn từng mơ ước.
    Ngoài ra, Nội thất Đức Huy cũng tạo cơ hội cho các nhà phân phối bán lẻ mở rộng hệ sinh thái sản phẩm nhằm cung ứng ra thị trường đầy đủ những mẫu mã phù hợp với sự phát triển của nhịp sống hiện đại. Với những sản phẩm chất lượng cao, chế độ bảo hành bảo trì tốt, chúng tôi mong muốn thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực thiết kế nội thất và ngành bán lẻ nội thất nhà ở tại Việt Nam.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
    Nội thất Đức Huy luôn đề cao giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, hướng đến là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng.
Chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Sản phẩm phong phú, thiết kế đa dạng, chất liệu độc đáo luôn hợp xu hướng.
Thanh toán an toàn, tiện lợi tiết kiệm thời gian.
Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.
Chăm sóc khách hàng 24/7.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

BT12-06, Khu đô thị mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội