CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HƯNG ĐẠI PHÁT - SƠN KISDO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

  • Tập đoàn Đại Nam được thành lập từ ngày 13/10/2008. Đến nay chính thức ra mắt Tập đoàn với 9 công ty convà hoạch định chiến lược vận hành 10.000 con người trong năm 2017 cùng với hàng chục ngàn nhà phân phối sơn trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Với Tinh thần – Tầm nhìn Giá trị – Sứ mệnh và Chiến lược phát triển của Đại Nam Group là Tinh – Tăng – Tốc – Nhanh – Gọn – Đơn giản – Chính xác – Dứt khoát – Dứt điểm và Hiệu quả. Chúng tôi luôn coi trọng hàng đầu việc phát triển nguồn nhân lực, tìm mọi giải pháp để nâng cao giá trị con Người và giúp đỡ những con Người cùng khổ.Bởi vì đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi cũng xuất thân từ những người cùng khổ và hai bàn tay trắng để xây dựng sự nghiệp. Chúng tôi cũng hiểu rõ tầm quan trọng của nhà phân phối và khách hàng đối tác.Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ khách hàng, đối tác lên hàng đầu và tìm mọi giải pháp để nâng cao giá trị cho khách hàng.
  • Chúng tôi tin chắc rằng Đại Nam Group sẽ luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cho khách hàng !
  • Chúng tôi cũng mong rằng sẽ luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và hợp tác của tất cả quý anh/chị cán bộ nhân viên, quý khách hàng, quý đối tác trong và ngoài nước !

TUYỂN DỤNG

2
Giám sát Bán hàng
Giám đốc Miền sơn nước

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 177D đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ