CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HƯNG ĐẠI PHÁT - SƠN KISDO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HƯNG ĐẠI PHÁT - SƠN KISDO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HƯNG ĐẠI PHÁT - SƠN KISDO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HƯNG ĐẠI PHÁT - SƠN KISDO

  • Tập đoàn Đại Nam được thành lập từ ngày 13/10/2008. Đến nay chính thức ra mắt Tập đoàn với 9 công ty convà hoạch định chiến lược vận hành 10.000 con người trong năm 2017 cùng với hàng chục ngàn nhà phân phối sơn trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Với Tinh thần – Tầm nhìn Giá trị – Sứ mệnh và Chiến lược phát triển của Đại Nam Group là Tinh – Tăng – Tốc – Nhanh – Gọn – Đơn giản – Chính xác – Dứt khoát – Dứt điểm và Hiệu quả. Chúng tôi luôn coi trọng hàng đầu việc phát triển nguồn nhân lực, tìm mọi giải pháp để nâng cao giá trị con Người và giúp đỡ những con Người cùng khổ.Bởi vì đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi cũng xuất thân từ những người cùng khổ và hai bàn tay trắng để xây dựng sự nghiệp. Chúng tôi cũng hiểu rõ tầm quan trọng của nhà phân phối và khách hàng đối tác.Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ khách hàng, đối tác lên hàng đầu và tìm mọi giải pháp để nâng cao giá trị cho khách hàng.
  • Chúng tôi tin chắc rằng Đại Nam Group sẽ luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cho khách hàng !
  • Chúng tôi cũng mong rằng sẽ luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và hợp tác của tất cả quý anh/chị cán bộ nhân viên, quý khách hàng, quý đối tác trong và ngoài nước !