Công ty cổ phần quốc tế Phương Anh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thân gửi các Du học sinh trong tương lai,

      Du học là ước mơ, hoạch định, trải nghiệm và cũng chính là cơ hội để các em vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó là một hành trình dài, không chỉ hứa hẹn những niềm vui, tiếng cười mà còn có thât vọng và nước mắt. Nhưng hãy luôn tin rằng phía sau hành trình đó là những thành quả xứng đáng mà các em gặt hái được nếu như không ngừng nỗ lực.

      Vừa đi học, lại vừa xa nhà. Có lẽ với rất nhiều người trong số các em thì đây chính là bước ngoặt đầu tiên trong cuộc đời. Hòa mình vào một đất nước xa lạ, các em đã thực sự sẵn sàng cho hành trình của mình?

    Được Sở giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp giấy phép Chứng nhận dịch vụ tư vấn du học cho Công ty Cổ phần giáo dục Quốc tế Phương Anh số 6686//CN-SGD&ĐT ngày 25/06/2014, tới nay Du học Phương Anh đã có những kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học Nhật Bản,và hơn 3.000 du học sinh trên cả nước (Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam, Quảng Bình v.v…), Chúng tôi có một bề dày kinh nghiệm đủ vững để tin tưởng rằng Du Học Phương Anh luôn đồng hành cùng các em để chinh phục hành trình du học đầy bất ngờ đó.

§ Đội ngũ Ban lãnh đạo và tư vấn viên của chúng tôi đa số có thời gian sống và làm việc tại Nhật Bản, thấu hiểu những thuận lợi cũng như khó khăn của từng khu vực, nhằm đưa ra cho các em những tư vấn và định hướng phù hợp nhất.

§ Giảng viên của Du học Phương Anh là những người có chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiện đại, tâm huyết cùng các em chuẩn bị hành trang kiến thức và kỹ năng tốt nhất để vững bước trên con đường mình chọn lựa

§ Cộng đồng du học sinh đông đảo của Du học Phương Anh tại Nhật Bản luôn hỗ trợ đắc lực cho những học sinh mới trong học tập, giới thiệu việc làm để các em có thể ổn định cuộc sống ngay từ những ngày đầu của hành trình du học.

       Với phương trâm “UY TÍN – HIỆU QUẢ - CHẤT LƯỢNG”. Chúng tôi không ngừng nâng cao, tìm kiếm để đưa ra những chương trình mới nhất cũng như hoàn thiệt dịch vụ, chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất của mình. Vì chúng tôi tin rằng sự phát triển của Du Học Phương Anh luôn gắp liền với quyền lợi của các du học sinh Phương Anh hôm nay và tương lai.

        Vậy các em, còn chần chừ gì nữa mà không đồng hành cùng chúng tôi, vì chân trời mới vẫn luôn đón chờ các em…!!

                                             DU HỌC PHƯƠNG ANH – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

TUYỂN DỤNG

1
Giáo viên dạy Tiếng Nhật

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Biệt thự 11, Lô 24, Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ