CÔNG TY CỔ PHẦN QUY HOẠCH VÀ KIẾN TRÚC VIỆT NAM

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Quy hoạch và kiến trúc Việt Nam là một doanh nghiệp được thành lập ngày 10/08/2011 tại Hà Nội với mã số doanh nghiệp là 0105446828 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm về các lĩnh vực liên quan đến quy hoạch xây dựng, quy hoạch du lịch, quy hoạch di tích cùng các công việc liên quan như lập các dự án đầu tư và thiết kế xây dựng công trình, thế mạnh của công ty hiện đang được Chủ tịch hội đồng quản trị công ty, Kiến trúc sư cao cấp Nguyễn Thế Khải theo đuổi và phát triển mạnh mẽ, đó là tư vấn lập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư và thiết kế xây dựng công trình văn hóa, du lịch, lịch sử, tâm linh mang nhiều ý tưởng và đậm đà bản sắc dân tộc.

Công ty cổ phần Quy hoạch và Kiến trúc Việt Nam đã và đang là cộng sự đắc lực cho các nhà đầu tư trong hàng loạt các công việc ở tất cả các giai đoạn của dự án đầu tư xây dựng, phát triển đô thị và dịch vụ hỗ trợ quản lý đầu tư xây dựng công trình.

Mục tiêu và tôn chỉ hoạt động của Công ty cổ phần Quy hoạch và Kiến trúc Việt Nam là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Công ty cổ phần Quy hoạch và Kiến trúc Việt Nam luôn đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng các dịch vụ của mình, thông qua việc xây dựng hệ thống kiểm tra và giám sát chất lượng chặt chẽ, thường xuyên tổ chức các khóa học nâng cao trình độ cho đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên.

Kinh nghiệm và trình độ của các cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần Quy hoạch và Kiến trúc Việt Nam trong việc áp dụng hàng loạt những kỹ năng chuyên nghiệp, khoa học kỹ thuật, những phần mềm tiên tiến được thể hiện trong tất cả các công việc đã hoàn thành, luôn được đánh giá cao về các mặt. Chính vì vậy Công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật tổng thể, chất lượng để giải quyết những vấn đề nảy sinh của khách hàng một cách nhanh chóng và kinh tế nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Công ty cổ phần Quy hoạch và Kiến trúc Việt Nam đã tham gia tư vấn lập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư và thiết kế xây dựng một số các công trình ở các cấp như:

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

P402 tầng 4 Tòa nhà 88 phố Tô Vĩnh Diện, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội