GIỚI THIỆU CÔNG TY

Sau nhiều năm xây dựng, hoạt động và phát triển, Công ty Cổ phần Raimu Home tự tin là đối tác tin cậy trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất các không gian từ biệt thự, căn hộ chung cư, nhà lô phố đến văn phòng, showroom, nhà hàng...

Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp tại Nhật Bản, Raimu Home cam kết mang đến cho khách hàng những không gian nội thất tiện nghi và sáng tạo cùng chất lượng thi công chuẩn mực. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Raimu Home còn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất khang trang với đội ngũ công nhân giỏi, lành nghề cùng thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật.

Chúng tôi luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất - kiến trúc, tạo ra những công trình với dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Raimu Home xin chân thành cảm ơn khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực làm việc và mục tiêu tối thượng của chúng tôi! 

Tầm nhìn 

- Công ty Cổ phần Raimu Home đặt mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất - kiến trúc tại Việt Nam, mở rộng hợp tác với các tập đoàn lớn trong nước và chủ đầu tư nước ngoài.

- Đặc biệt, doanh nghiệp luôn luôn phấn đấu đạt đến độ xuất sắc với đội ngũ kiến trúc sư cũng như hệ thống nhân sự khối văn phòng chuyên nghiệp, nhiệt huyết và gắn bó. 

Sứ mệnh

- Đưa ra giải pháp thiết kế thông minh, vừa giảm chi phí đầu tư vừa mở rộng không gian sống, kiến tạo nên những công trình tinh tế và đẳng cấp

- Với khách hàng: Đội ngũ Kiến trúc sư, thiết kế và quản lý dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án hoàn tất. Luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất; sản phẩm chất lượng nhất 

- Với cán bộ, nhân viên: Luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo, có chính sách tuyển dụng, đào tạo và phúc lợi tốt nhất. 

Giá trị cốt lõi

- Dẫn đầu: chúng tôi luôn chú trọng tìm hiểu và khai phá nhu cầu của thị trường khó tính nhất, đem đến sự hài lòng nơi khách hàng.

- Xu thế: cung cấp những không gian nội thất mang phong cách chuẩn Nhật, tinh tế và tiện nghi mà rất ít các doanh nghiệp nội thất khác có được. 

- Chất lượng: Raimu Home luôn đặt chất lượng sản phẩm nội thất lên hàng đầu, phù hợp với mọi tiêu chí của khách hàng

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 19, Tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ