Công ty Cổ phần robot công nghệ cao STEAM Việt Nam

https://robotsteam.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trong lịch sử phát triển của loài người, công nghệ luôn đóng một vai trò rất quan trọng cho sự đổi mới và phát triển xã hội. Hầu hết các cường quốc trên thế giới hiện nay là những nước nắm giữ những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất. Cách mạng công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ và được Chính Phủ Việt Nam rất quan tâm và đẩy mạnh trong đó bao gồm các yếu tố cốt lõi như trí tuệ nhân tạo [AI], internet of things và robot, 3D, thực tế ảo, Big Data.

Nhận thấy robotics trong các hoạt động đời sống còn hạn chế. Vì vậy Robot STEAM Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang robotic đến các lĩnh vực trọng yếu như: Giáo dục, Gia đình, Giải trí và sản xuất Công nghiệp đặc biệt là robotics trong giáo dục

Nhắm đến thị trường giáo dục và giải trí STEAM cho các trường học, cơ sở giáo dục và gia đình, Robot STEAM Việt Nam cung cấp giải pháp phần cứng, phần mềm, nội dung hoàn chỉnh nhất và một cuộc thi robot hàng đầu, với mục tiêu đạt được sự tích hợp sâu sắc về công nghệ và giáo dục.

Robot STEAM Việt Nam mong muốn phát triển robotics trong lĩnh vực giáo dục theo phương pháp dạy học STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) nhằm chuẩn bị nhận lực cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Các kiến thức và kỹ năng này tích hợp, lồng ghép và được bổ trợ cho nhau giúp học sinh không chỉ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể thực hành tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

NV1.40, khu nhà ở cho CBCS Cục B42, B57, Tổng cục V Bộ Công An, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội