CÔNG TY CỔ PHẦN SALA GROUP

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

SALA GROUP phấn đấu trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam thông qua các hoạt động đầu tư và kinh doanh của mình.


SALA GROUP với khát vọng tạo lập một môi trường làm việc an vui, hạnh phúc đúng như ý nghĩa cao đẹp của loài hoa Sala – biểu tượng trong Đạo Phật. Từ đó, mỗi con người an vui hạnh phúc của Sala sẽ cống hiến và phụng sự tổ chức, tận tâm phục vụ khách hàng để mỗi khách hàng khi đến với SALA GROUP đều nhận được sự an vui hạnh phúc dù có hay không sử dụng dịch vụ của SALA GROUP.


Mỗi thành viên của SALA GROUP luôn luôn cống hiến và phục vụ tổ chức, góp phần vào việc tái định hình những giá trị văn hóa thờ cúng tâm linh, bảo tồn những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đồng thời sáng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mới. Vì một sứ mệnh cao đẹp là bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp và bền vững hơn cho người Việt.


SALA GROUP sẽ trở thành Tập đoàn kinh doanh đa ngành trong các lĩnh vực: GỐM SỨ, NỘI THẤT, VẬT LIỆU XÂY DỰNG, LÀM ĐẸP, BẤT ĐỘNG SẢN.


Với tôn chỉ “ Chất lượng quý hơn vàng, sự vĩ đại chỉ được tạo ra bởi những con người vĩ đại, sản phẩm tinh hoa chỉ được tạo ra bởi những con người tinh hoa”. SALA GROUP là nơi tập hợp những con người tinh hoa, tạo ra giá trị tinh hoa, nên những sản phẩm, dịch vụ của SALA GROUP luôn phải đạt chất lượng đỉnh cao nhất trong lĩnh vực mà mình kinh doanh.


Tận tâm phục vụ là một giá trị cốt lõi cao đẹp mà SALA GROUP luôn hướng tới để mang lại sự an vui và hạnh phúc cho mỗi khách hàng đến với SALA GROUP.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 9 Nguyễn Xiển, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nôi, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội