Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Châu Thành

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới Thiệu Công Ty Chăn Nuôi Thuốc Thú Y Thuỷ Sản Châu Thành

Công ty CP TM Sản Xuất Châu Thành được thành lập ngày 27/07/2018 Châu Thành hoạt động kinh doanh chính trong các lĩnh vực: thuốc hóa dược, dược liệu, thú y, thủy sản,..

Sản phẩm của Công ty CP TM Sản Xuất Châu Thành được sản xuất, phân phối, tiêu thụ trên toàn quốc và các vùng lãnh thổ khác nhau. Đặc biệt là các nước vùng Đông Nam Á như Thái lan, Malaysia, Philipines, Indonesia... Công ty CP TM Sản Xuất Châu Thành đã dần khẳng định vị trí trên trường quốc tế.

Châu Thành ra đời vào thời điểm nghành chăn nuôi Việt Nam đang trong quá trình khó khăn, bất lợi mọi mặt về nhà nước và các vấn đề hội nhập, về nhà nước thì tăng quá trình giám sát, quản lý buộc các công ty sản xuất thuốc thú y thuỷ sản phải thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn GMP - WHO nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm để đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Các sản phẩm của Châu Thành đều đạt tiểu chuẩn quốc tế GMP - WHO qua 2 dây chuyền sản xuất: Betalactam và nonbelactam. Với các dòng sản phẩm: Kháng sinh dung dịch uống, kháng sinh hỗn dịch tiêm, kháng sinh bột pha, kháng sinh hàm lượng cao, thuốc bổ gan, thuốc bổ men dạng cốm siêu tan, sản phẩm chuyên dùng cho bò sữa, sát trùng chuồng trại và các sản phẩm dành cho thuỷ sản cùng với hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị tối tân, quy trình sản xuất được hỗ trợ bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đi kèm theo đó là các bộ máy vận hành đảm bảo chất lượng đến từ các nước Châu Âu, Hàn, chất lượng sản phẩm của Châu Thành luôn hoàn hảo dưới mọi góc nhìn.

Nguồn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất được nhập từ các Công ty trong nước và nước ngoài uy tín trên thế giới. Tất cả các quy trình nhập hàng từ đầu vào cho đến thành phẩm đều được trung tâm kiểm nghiệm, thí nghiệm ( R&D, QA, QC ) đạt tiêu chuẩn GLP kiểm tra một cách chặt chẽ.

Chính nhờ vào chất lượng sản phẩm vượt trôi, đa dạng, phong phú, nhiều dòng sản phẩm chuyên dùng vào đặc trị, quy cách đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng vật nuôi và quy mô chăn nuôi lớn nhỏ. Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật kinh doanh là các bác sỹ thú y năng động, nhiệt tình, chuyên môn giỏi. Sản phẩm của Châu Thành là niềm tin của người chăn nuôi trên khắp mọi niềm đất nước. Hơn thế nữa, sản phẩm của công ty còn vươn xa hơn, được xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Lời tri ân của khách hàng đối với chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng, chính là động lực thúc đẩy, là mục tiêu phát triển của công ty.

Xin chân thành cám ơn.

THÔNG TIN CÔNG TY

Lô 19 D04, KCN Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ