CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẠI ĐOÀN KẾT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Mặc dù đạt được nhiều thành tựu lớn trong việc cải thiện tình trạng sức khỏe và dinh dưỡng của trẻ em trong những năm qua. Việt Nam hiện vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc giải quyết vấn đề dinh dưỡng cho trẻ em. Đặc biệt là đương đầu với gánh nặng kép về dinh dưỡng bao gồm thiếu dinh dưỡng và thừa dinh dưỡng.

Để giải quyết các vấn đề về thiếu dinh dưỡng chúng ta đang phải cố gắng hạ thấp và tiến tới chấm dứt các bệnh do thiếu dinh dưỡng gây ra như thiếu protein, thiếu năng lượng, còi xương, chiều cao thấp, thiếu iot dẫn đến bướu cổ…. 

Mặt khác chúng ta đang chủ động dự phòng và xử trí các các bệnh gây ra do thừa dinh dưỡng, thừa cân, béo phì, hội chứng chuyển hóa và các bệnh không lây liên quan đến chuyển hóa như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, ung thư….

Trẻ em trong giai đoạn độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi là giai đoạn phát triển rất nhanh về cả thể lực lẫn trí tuệ, nếu được chăm sóc tốt và chăm sóc một cách hợp lý trẻ sẽ khỏe mạnh, thông minh và ít bệnh tật.

Chính vì vậy công ty thực phẩm dinh dưỡng vinasoup ra đời nhằm đáp ứng một phần nhuu cầu dinh dưỡng cho trẻ, giúp các bà mẹ an tâm hơn về nhuu cầu dinh dưỡng là tăng trưởng thể lực cho bé

Sức khỏe cho bé- Niềm vui của mẹ


THÔNG TIN CÔNG TY

627/11 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ