Công ty cổ phần sản xuất - thương mại sơn Nano Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP Sơn NaNo Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sơn trang trí cao cấp. Được hình thành và phát triển từ đầu ngay từ những năm 1990. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Công ty đã đặt ra định hướng phát triển Công ty theo hướng sản xuất và cung cấp sơn, bột bả, chất chống thấm và các loại vật liệu phục vụ cho sản xuất Sơn nước cao cấp trong nước. Đồng thời, Ban lãnh đạo Công ty cũng định hướng xây dựng một thương hiệu sơn cho người Việt với chính sách "chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng, hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng".

Trải qua thời gian nỗ lực xây dựng uy tín và phát triển chất lượng sản phẩm, đồng thời cùng với sự ủng hộ, hợp tác của hệ thống Khách hàng cũng như đối tác cung cấp về công nghệ và vật tư các yếu tố đầu vào khác trong và ngoài nước. Công ty đã xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất nằm tại khu Công nghiệp Thuận An - Bình Dương vào năm 1991 với công suất thiết kế là 5.800.000 tấn/năm. Đến những năm 2008, cùng với xu thế phát triển chung của khối cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực xây dựng nói riêng, Ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra một định hướng táo bạo, có ý nghĩa bước ngoặt: Xây dựng thêm một nhà máy tại khu công nghiệp Thanh Trì - Hà Nội, đầu tư máy móc, dây truyền thiết bị hiện đại được nhập khấp trực tiếp từ NaUy, các sản phẩm sơn NaNo Việt Nam đã hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam. Ngoài ra công ty đã xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân viên với năng lực chuyên môn vững chắc, giàu kinh nghiệm, có tâm huyết và gắn bó lâu dài với công ty. Đây có thể coi là một bước ngoặt mang tính chiến lược của Công ty, tạo đà cho sự phát triển của Công ty cổ phần Sơn NaNo Việt Nam ngày hôm nay.

Đến nay, với 2 nhà máy sản xuất sơn và chống thấm, một nhà máy sản xuất bột bả, tại KCN Thanh Tri - Hà Nội, Thuận An - Bình Dương, hai văn phòng giao dịch, và hàng trăm chi nhánh phân phối sản phẩm trên toàn quốc cùng với 200 cán bộ, công nhân viên, Công ty đã và đang trên đà phát triển để ngày càng khẳng định vị trí trong thị trường vật liệu xây dựng cạnh tranh đầy sôi động hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong bối cảnh Việt Nam đã gia nhập WTO và xu thế toàn cầu hóa có tác động đến mọi đối tượng kinh doanh trên thị trường, vào đầu năm 2011, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định cổ phần hóa và đăng ký kinh doanh Công ty với tên chính thức là: Công ty cổ phần Sản Xuất & Thương Mại sơn NaNo Việt Nam. Đồng thời, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết đưa ra chiến lược phát triển sản phẩm với mục đích tối thượng " KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI". Bên cạnh đó, Công ty đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; hệ thống quản lý môi trướng sản xuất và làm việc theo mô hình 5S, đồng thời Ban lãnh đạo Công ty cũng đưa ra định hướng xây dựng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2004 trong thời gian tới.

Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1010 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn & chống thấm của NaNo Việt Nam đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế. Được hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng của PARA paint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức QUARCERT công nhận.

Sản phẩm của sơn NaNo Việt Nam được kiểm tra trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất hiện nay. Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của NaNo Việt Nam: Đó là các công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại hóa chất có uy tín trên thế giới như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley, Nuplex (Australia),...

Chính vì thế, NaNo Việt Nam luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, chủ đầu tư, nhà thầu chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao.


THÔNG TIN CÔNG TY

BT19 - KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ