Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Farm

vietnamfarm.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Việt Nam Farm là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm Trùn Quế với mô hình trang trại nuôi được xây dựng khép kín, đảm bảo chất lượng, năng suất và giá cả hợp lý. Đồng thời, chúng tôi còn chuyển giao công nghệ, hướng dẫn kỹ thuật nuôi cho khách hàng và nông dân. Việt Nam Farm cũng là đơn vị chuyên cung cấp và dịch vụ bảo dưỡng cây xanh, cảnh quang cho các dự án, tòa nhà toàn quốc.

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ, bằng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Việt Nam Farm đã vươn lên trở thành một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực nông nghiệp, chiếm thị phần lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bằng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Ngoài ra, Việt Nam Farm là đơn vị kết nối các Farm nông sản có quy mô lớn ở các tỉnh với mục tiêu là đại diện cung ứng cho thị trường các sản phẩm nông sản hữu cơ sạch. Tầm nhìn tương lai Việt Nam Farm sẽ là đơn vị xuất khẩu cho các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

553/2/5 Luỹ Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội