Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TLG VIỆT NAM

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TLG được thành lập vào năm 2005, sau hơn 10 năm xây dựng và không ngừng phát triển, công ty đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trong nghành sản xuất sơn xây dựng và các chất tương tự tại thị trường Việt Nam thông qua hai thương hiệu chính yếu là TUYLIPS và NANO ONE, với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như: Bột trét, sơn lót kháng kiềm, sơn mịn, sơn bóng nội, ngoại thất, sơn giả đá, sơn sàn công nghiệp, sơn chống thấm và đặc biệt là sơn chống thấm ngược đa năng hiệu ứng cánh sen,.... Tất cả được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ và 100% nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Thụy Sĩ, Đức, Hà Lan. Vì vậy, sản phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và chứng nhận TCVN 6934:2001 do tổ chức đo lường chất lượng Hoa Kỳ ủy quyền chứng nhận. Ngoài ra, sản phẩm được bảo hành trực tiếp tới người tiêu dùng.

 Bên cạnh đó, công ty còn đạt một số giải thưởng quý giá như: Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm được tin dùng vào các năm 2011, 2012, 2013 do Hiệp hội các Doanh Nghiệp và Hiệp Hội người tiêu dùng bình chọn.

 Hơn thế nữa, để khẳng định vị thế và tiềm lực của mình, công ty đã và đang thực hiện chiến lược quảng bá thương hiệu sơn TUYLIPS và NANO ONE thông qua các biển bảng lớn, nhỏ trên các tuyến đường ( bao gồm đường cao tốc) trên toàn quốc và đặc biệt là chương trình quảng cáo hàng ngày trên các kênh truyền hình (VTV1, VTV3, VTV6, HTV, ...).

 Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, đến nay, công ty đã mở rộng vi mô sản xuất và sản lượng đạt công suất là 1 triệu - 1,5 triệu lít/tháng.

 Ngoài ra, công ty còn trang bị đội ngũ gần 200 nhân viên với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo các kỹ năng rất chuyên nghiệp.

 Và cuối cùng, công ty lấy chất lượng, uy tín và phục vụ đặt lên hàng đầu nhằm mang lại niềm tin và nhiều lợi ích quý giá cho Quý khách hàng cũng như người tiêu dùng.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 6, Số Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!