Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TLG VIỆT NAM

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TLG VIỆT NAM được thành lập vào năm 2005, sau hơn 15 năm xây dựng và không ngừng phát triển, công ty đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất sơn xây dựng và các chất tương tự tại thị trường Việt Nam thông qua các thương hiệu TUYLIPS Luxury, TUYLIPS và NANO ONE, với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như: Bột trét, sơn lót kháng kiềm, sơn mịn, sơn bóng nội, ngoại thất, sơn giả đá, sơn sàn công nghiệp, sơn chống thấm và đặc biệt là sơn chống thấm ngược đa năng hiệu ứng cánh sen, Tất cả được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Châu Âu và 100% nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Thụy Sĩ, Đức, Hà Lan. Vì vậy, sản phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và chứng nhận QCVN 16 – 2017/BXD. Ngoài ra, sản phẩm được bảo hành trực tiếp tới người tiêu dùng.

  Bên cạnh đó, công ty còn đạt một số giải thưởng quý giá như: Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm được tin dùng nhiều năm 2011 - 2013 do Hiệp hội các Doanh Nghiệp và Hiệp Hội người tiêu dùng bình chọn. Danh hiệu sản phẩm VLXD tiêu biểu BMF 2016.

  Hơn thế nữa, để khẳng định vị thế và tiềm lực của mình, công ty đã và đang thực hiện chiến lược quảng bá thương hiệu sơn TUYLIPS Luxury, TUYLIPS và NANO ONE thông qua các biển bảng lớn, nhỏ trên các tuyến đường ( bao gồm đường cao tốc) trên toàn quốc và đặc biệt TLG Việt Nam tự hào là nhà tài trợ chính 2 mùa liên tiếp giải V.Legue 2018 – 2019 và 2019 – 2020.

  Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, đến nay, công ty đã mở rộng vi mô sản xuất và sản lượng đạt công suất là 12 triệu - 15 triệu lít/năm. Ngày 01/11/2020 TLG Việt Nam vừa khởi công xây dựng Nhà máy thứ 2 tại cụm CN Hưng Nhân, Hưng Hà, Thái Bình trên diện tích 40,000 m2, dự kiến khánh thành giai đoạn 1 vào quý 3/2021, công suất 45 triệu lít sơn gốc nước và 28.000 tấn bột bả (bột trét) mỗi năm để cung cấp ra thị trường, nhằm phát triển TLG Việt Nam trở thành một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất của công ty theo hướng tập đoàn, góp phần gia tăng doanh thu, nâng cao mức thu nhập cho người lao động, đóng góp nhiều giá trị cho xã hội.


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 6, Tòa Nhà Âu Việt, Số 1 Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!