Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Vạn Phát

Giới thiệu công ty

Chúng tôi là tập đoàn đầu tư, xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp ở tỉnh Bình Định – Miền trung Việt Nam, xin kính gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Được hình thành từ các thành viên đầy năng lực về tài chính cũng như kinh nghiệm quản lý về khu công nghiệp, Tập đoàn Long Vạn Phát đã đầu tư dự án Khu Nhà xưởng, Nhà văn phòng cho thuê Long Vạn Phát với diện tích 40.025 m2 tại Khu A – Khu Công nghiệp Nhơn Hội thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội nằm trên bán đảo Phương Mai, thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định, Việt Nam.

Tọa lạc tại Tp. Quy Nhơn, một vị trí đắc địa của tỉnh Bình Định, là vùng kinh tế trọng điểm miền Trung Việt Nam với nhiều tiềm năng và lợi thế để đầu tư phát triển, đồng thời cũng là đầu mối giao lưu quan trọng, dễ dàng kết nối với các vùng kinh tế trong cả nước và quốc tế thông qua các hệ thống giao thông: sân bay, cảng biển, đường bộ, đường sắt.

Khu Nhà xưởng, Nhà văn phòng cho thuê Long Vạn Phát được xem là nơi rất phù hợp cho việc xây dựng các nhà máy sản xuất công nghiệp, đặc biệt không bị ảnh hưởng của thiên tai như lũ lụt, bão tố, v.v…, kết hợp với những hạng mục công trình do chúng tôi đầu tư xây dựng sẽ giúp cho quý nhà đầu tư tiết kiệm chi phí, kể các việc mở rộng các hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Không chỉ sở hữu vị trí địa lý đắc địa, Khu Nhà xưởng, Nhà văn phòng cho thuê Long Vạn Phát còn được đánh giá cao bởi quy hoạch đồng bộ, hiện đại, có sự kết hợp hài hoà giữa cơ sở hạ tầng với các tiện ích đô thị, không gian sống, nghỉ dưỡng,… đáp ứng tốt nhu cầu cho sinh hoạt khi làm việc tại đây.

Hiện nay, chúng tôi đang có những chính sách khuyến mãi về giá thuê, phương thức thanh toán đa dạng cùng nhiều chính sách hỗ trợ khác cho những nhà đầu tư đầu tiên vào Khu Nhà xưởng, Nhà văn phòng cho thuê Long Vạn Phát. Chúng tôi sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư và hy vọng rằng các nhà đầu tư sẽ hài lòng, yên tâm hoạt động tại Khu Nhà xưởng, Nhà văn phòng cho thuê Long Vạn Phát của chúng tôi.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Lô B2.01 + B2.02 Khu Công Nghiệp Nhơn Hội, Khu A, Khu Kinh Tế Nhơn Hội, xã Nhơn Hội, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!