Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Apolodoor

http://apolodoor.com.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Apolodoor Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty cổ phần sản xuất & thương mại Apolodoor Việt Nam với thương hiệu APOLODOOR là đơn vị sản xuất, phân phối các loại cửa thông phông, cửa nhà vệ sinh bằng chất liệu nhựa gỗ Composite.

APOLODOOR là nhãn hiệu của dòng sản phẩm cửa gỗ Composite cao cấp đúc đùn nguyên khối ở nhiệt độ cao. Kết cấu các hạt nhựa bao phủ hạt gỗ giúp vật liệu chịu được các tác động từ nước. Đồng thời vật liệu Composite cũng sở hữu đặc tính cứng của gỗ và dẻo của nhựa. Kết cấu đồng nhất là Composite gỗ nhựa, bên ngoài phủ phim PVC bằng công nghệ ép nhiệt hút chân không dùng keo nên có độ bền vượt trội.

Trong quá trình hoạt động và phát triển APOLODOOR đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Với thiết kế, mẫu mã đa dạng phong phú, chất lượng nguyên vật liệu cao và quy trình sản xuất hiện đại, giá cạnh tranh và đặc biệt là chế độ bảo hành hậu mãi tốt nên các sản phẩm của APOLODOOR luôn được khách hàng yêu thích và sử dụng. 

Gỗ nhựa Composite của APOLODOOR đã khẳng định được tính ổn định của nó ở những vùng miền có môi trường khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam

Cam kết:

- Sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ.

- Thi công nhanh chóng, bảo hành trong vòng 24h kể từ khi có yêu cầu của khách hàng.

- Giá cả cạnh tranh, tốt nhất thị trường Quảng Ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI APOLODOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 109 Nguyễn Văn Cừ – P Hồng Hải – TP Hạ Long – Quảng Ninh

Hotline: 0203 3161 566 – 0914 042 726 – 0981 408 582

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

số 109 Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội