CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CẦU VỒNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CẦU VỒNG ra đời đã bước sang năm thứ 6. Sản phẩm giáo dục giàu tính chất nhân văn: Tạp Chí Cầu Vồng ( dành cho lứa tuổi mầm non), Tạp Chí Cầu Vồng Lửa ( dành cho lứa tuổi tiểu học), các bộ đồ chơi giáo dục…

Hiện nay sản phẩm của Cầu Vồng đã phủ sóng hầu hết các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn Hà Nội.

* THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CẦU VỒNG

Phụ trách tuyển dụng: Ms Thu – Hành chính nhân sự

Nếu bạn muốn gia nhập cùng đội ngũ chúng tôi. Hãy gửi  CV về Email: hanhchinhnhansu.cauvong@gmail.com

ĐT liên hệ : 0948456190 – 0246.2525.111 ấn phím 0

Địa chỉ làm việc: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội ( Đối diện trường tiểu học Thanh Xuân Trung, cổng cơ quan đi thẳng vào)

Website: https://cauvong.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/congtycophansangtaocauvong/

https://www.facebook.com/tapchicauvonglua/

https://www.facebook.com/cauvongproject/?ref=br_rs

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CẦU VỒNG: 

Giới thiệu 7 hệ sinh thái:

7 hệ sinh thái của Cầu Vồng chính là những người bạn đồng hành, sát cánh cùng các con, mang đến cho các con một tuổi thơ êm đềm và ý nghĩa.

• Cầu Vồng Magazine với Tạp chí Cầu Vồng và Tạp chí Cầu Vồng Lửa gắn liền với tuổi thơ của trẻ. Những nội dung bổ ích trong 2 cuốn tạp chí giúp trẻ hình thành và phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, tình cảm và thẩm mỹ.

• Cầu Vồng Toy mang lại cho trẻ những món đồ chơi bổ ích, an toàn. Nó giúp trẻ định hình tư duy sáng tạo, hình thành lối sống độc lập, năng động. Đồng thời những món đồ chơi thú vị này còn giúp bé rèn luyện tính kiên nhẫn, tư duy logic giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn hơn.

• Những cuốn sách tuyệt vời của Cầu Vồng Book thúc đẩy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của trẻ. Bài học bổ ích trong những cuốn sách giúp bé hình thành và phát triển nhân cách trong tổng hòa các mối quan hệ xã hội, gia đình và nhà trường.

• Cầu Vồng Edu, trực quan, sinh động giúp trẻ chủ động tiếp cận và thực hành phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại nhưng vẫn kế thừa được bản sắc văn hóa truyền thống Việt Nam.

• Cầu Vồng TV: mang lại cho các con những điều thú vị, những bài học cuộc đời ý nghĩa, đồng hành cùng các con trong suốt tuổi thơ êm đềm.

• Cầu Vồng Play: Phát động những cuộc thi, các chương trình hết sức ý nghĩa và bổ ích như: Ai chăm ngoan với 300 trường mầm non tại Hà Nội, Đồng hồ quyền năng, cuộc thi chụp ảnh "Nào mình cùng tách, tách, tách"

• Cầu Vồng Social: Cầu Vồng sẽ trở thành người bạn chân thành, đồng hành cùng trẻ trong suốt tuổi thơ. Mang lại cho trẻ những kỷ niệm ngọt ngào và ý nghĩa.

   Ngay từ khi ra đời vào năm 2012 người anh cả Tạp Chí Cầu Vồng đã được hơn 50.000 trẻ em tại hơn 300 trường mầm non và tiểu học trên địa bàn Hà Nội đón nhận nhiệt tình và yêu quý.

   7 nhân vật Cầu Vồng ngộ nghĩnh, đáng yêu với những điều lý thú, bổ ích đã gắn liền với tuổi thơ và trở thành những kỷ niệm không thể nào quên của hàng chục ngàn trẻ em trên cả nước.

   Hoạt động thiện nguyện

   Với mong muốn mang lại cho trẻ em những điều tuyệt vời nhất, Cầu Vồng đã phát động rất nhiều những chương trình thiện nguyện, giao lưu, học hỏi hết sức ý nghĩa và được hưởng ứng nhiệt tình:

- Năm mới của con ước mơ sẽ thế nào: Cùng giao lưu và sẻ chia với những trẻ em thiệt thòi, hoàn cảnh khó khăn.

- Không khoảng cách, Cầu Vồng tới giao lưu, làm quen với các bạn nhỏ ở Hoàng Sa và đất nước bạn Lào.

- Tặng 2.000 cuốn tạp chí tới trẻ em khuyết tật và khó khăn ở Hà Nội trong chương trình Nick Vujicic đến Việt Nam phối hợp cùng Tôn Hoa Sen.

- Cầu Vồng tình yêu tặng 30 phần quà ý nghĩa cho các em kém may mắn tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương Hà Nội.

   Nhân viên Công ty:

   Cầu Vồng có 55 thành viên đến từ nhiều miền khác nhau nhưng đều có chung tình yêu dành cho trẻ thơ, mong muốn mang lại cho trẻ những sản phẩm chất lượng, an toàn và nhiều giá trị bổ ích.

   Văn hóa Cầu Vồng:

  Văn hóa Cầu Vồng được bắt nguồn từ giá trị cốt lõi, phương châm hoạt động của Cầu Vồng là “Bé ở đâu – Cầu Vồng ở đó” tất cả vì trẻ em thân yêu.

   Bằng tâm huyết và tình yêu dành cho trẻ em, các thành viên tại gia đình Cầu Vồng đều nghiêm túc, sáng tạo trong công việc để tạo ra những sản phẩm tốt nhất khiến các bạn nhỏ mong chờ, háo hức, ngạc nhiên và quý trọng. Sự gắn bó, đoàn kết và thân thiết của các thành viên trong công ty, sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo chính là động để mỗi cá nhân của Cầu Vồng hoạt động hết mình để mang đến niềm vui cho trẻ nhỏ.

   Các đối tác của Cầu Vồng:

   TW Hội Khuyến học Việt Nam.

   Các doanh nghiệp

   Bằng tình yêu dành cho trẻ, Cầu Vồng đã và đang không ngừng cố gắng để sáng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất. Chúng tôi xin hứa sẽ mang tới nhiều hơn nữa những điều ý nghĩa, bổ ích dành tặng trẻ em trên mọi miền tổ quốc.


THÔNG TIN CÔNG TY

107 Ngụy Như Kon Tum , Thanh Xuân, Hà Nội ( đối diện trường tiểu học Thanh Xuân Trung, Cổng cơ quan đi thẳng vào)

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ