Công ty cổ phần sáng tạo và tích hợp công nghệ cao I&I

https://iig.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Năm 2016, I&I (Innovative and Integrated) chính thức được thành lập từ những con người có chung niềm đam mê công nghệ. Chúng tôi quyết tâm biến đam mê đó trở thành đòn bẩy cho cuộc cách mạng mới – Cuộc cách mạng công nghệ cao cung cấp giải pháp tổng thể, tối giản hóa quy trình làm việc, góp phần kiến tạo giá trị cộng đồng.

Dưới sự đồng hành của Viện nghiên cứu công nghệ không gian dưới nước – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, I&I định hướng mang những công trình nghiên cứu khoa học hàn lâm ứng dụng vào chính thực tế cuộc sống hằng ngày. Kim chỉ nam trong suốt quá trình phát triển của chúng tôi là đặt mình vào vị trí khách hàng để mang tới những dịch vụ giúp đơn giản hóa công việc, đáp ứng yêu cầu về tính liên tục, chính xác và khách quan tuyệt đối. I&I tự tin cung cấp những giải pháp hiện đại, từng bước thay thế các phương pháp truyền thống, góp phần nâng cao hiệu suất công việc và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Được hình thành từ trường Đại học Kỹ thuật hàng đầu cả nước, I&I hiểu được giá trị của việc ươm mầm và tạo nền tảng cho những ý tưởng mới, startup công nghệ mới. Chúng tôi liên tục tìm kiếm, đầu tư cũng như định hướng phát triển cho các công trình nghiên cứu có giá trị thực tiễn, từng bước đưa những ý tưởng đó áp dụng vào cuộc sống, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 6 tòa nhà D8 Đại học Bách Khoa Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội