CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

https://www.scotsenglish.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Scots English Australia tự hào là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney, Australia - 1 trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney (Australia), được NEAS - tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

​Tại Việt Nam, Scots English Australia đã áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất của Scots English College (Australia), đặc biệt là với các khóa tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi IELTS và tiếng Anh giao tiếp…

Đến Scots English Australia, học viên không chỉ loại bỏ được rào cản khi tiếp xúc với tiếng Anh mà còn hình thành được các kỹ năng mềm hữu ích, phát triển năng lực bản thân thông qua phương pháp giảng dạy cá nhân hóa sáng tạo để tự tin bước ra thế giới.

Scots English College (Australia) tự hào được NEAS – Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu tại Australia cấp chứng chỉ công nhận về chất lượng đào tạo & giảng dạy.

​Đôi nét về NEAS và chứng nhận NEAS:

NEAS là tên viết tắt của National English Language Teaching Accreditation Scheme Limited – Tổ chức Chứng nhận Đào tạo tiếng Anh Quốc gia, là một tổ chức chuyên đánh giá và đảm bảo chất lượng của các đơn vị Giáo dục Anh ngữ trên toàn thế giới với uy tín từ năm 1990 đến nay.

Để đạt được chứng nhận NEAS, đơn vị Giáo dục Anh ngữ phải đáp ứng được toàn bộ tiêu chuẩn chất lượng và các chỉ tiêu trong việc cung cấp các chương trình Anh ngữ, bao gồm các tiêu chuẩn sau:

Tiêu chuẩn về Quản lý.

Cơ sở vật chất.

Dịch vụ dành cho học viên.

Chương trình giảng dạy.

Thiết bị dạy và học.

Chiến lược tuyển sinh.

Độ tuổi của học viên.

Kế thừa toàn bộ mô hình, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến Scots English Australia sẽ đem lại trải nghiệm học tiếng Anh dành cho trẻ em và luyện thi IELTS hoàn toàn mới cho các học viên Việt Nam với giáo trình, phương pháp giảng dạy chuẩn Úc cùng đội ngũ giáo viên Tiếng Anh xuất sắc trong và ngoài nước.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Scots English Australia cam kết sẽ giúp các học viên được trải nghiệm môi trường tuyệt vời.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Trụ sở: Tòa nhà Mitec, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy (đối diện tòa nhà KeagNam)

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội