CÔNG TY CỔ PHẦN SHOPX

https://shopx.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Shopx.vn là nền tảng cộng đồng mua chung với nhiều lợi ích dành cho người tiêu dùng Việt Nam. Shopx tập trung vào bán các loại thực phẩm, hoa quả tươi, hải sản và đặc sản vùng miền chất lượng cao.

Shopx Có Gì Khác Biệt?


Trở thành nền tảng cộng đồng mua chung đầu tiên tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm bán hàng thân thiện qua cá nhân và mạng lưới hoàn toàn khác biệt: Kinh doanh online không cần vốn, không cần ôm hàng, không lo lắng khâu vận chuyển, không sợ bị bùng hàng,... nay còn siêu dễ dàng với Shopx.vn.


Trở thành nền tảng giúp hàng trăm nghìn mẹ bỉm sữa, dân văn phòng, sinh viên, giáo viên, ... gia tăng thu nhập mỗi tháng bằng phí hoa hồng cao trên mỗi đơn hàng thành công. Mua chung trên nền tảng Shopx, người tiêu dùng Việt Nam còn có cơ hội mua được những mặt hàng chất lượng  như nông sản từ vườn về thẳng đến bàn ăn, thuỷ hải sản bơi từ sông biển về bếp nhà với giá cả phải chăng.


Shopx.vn được kiến tạo bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, có tâm và có tầm về lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Hàng tiêu dùng (FMCG). Nền tảng công nghệ được nghiên cứu bài bản giúp gia tăng tối đa trải nghiệm người dùng.

Tuyển dụng

Còn 62 ngày để ứng tuyển

Còn 62 ngày để ứng tuyển

Còn 62 ngày để ứng tuyển

Còn 62 ngày để ứng tuyển

Còn 62 ngày để ứng tuyển

Còn 62 ngày để ứng tuyển

Còn 4 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

Saigon Pearl ,92 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TPHCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội