Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN SHQ INDOCHINA

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty LINE - X được thành lập từ năm 1982 đến nay. Văn phòng chính tại Huntsville, Alabama, Mỹ. LINE - X phục vụ khách hàng trực tiếp và thông qua một mạng lưới bán hàng hơn 500 địa điểm ở 46 nước với các chi nhánh trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Châu Á, Trung và Nam Mỹ và Châu Âu. LINE - X tập trung vào phát triển các lớp phủ bảo vệ mới cho một loạt các của hàng bán lẻ, công nghiệp và vào các ứng dụng khác cần được bảo vệ nghiêm ngặt. Một công ty trong ngành công nghiệp có đội ngũ nhân viên đẫ cống hiến việc nghiên cứu và phát triển một cơ sở đầy đủ tiện nghi rộng 30.000 mét vuông để nghiên cứu.

MỘT SỐ NÉT ĐẶC TRƯNG VỀ LỚP PHỦ LINE-X

Lớp phủ LINE-X, chuyên gia bảo vệ bề mặt của các loại sản phẩm. Nhà sản xuất lớp phủ LINE-X là công ty hàng đầu nước Mỹ, chuyên cung cấp các loại lớp phủ, giúp bảo vệ lớp bên ngoài của các sản phẩm được bền lâu. Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các công trình thương mại, công nghiệp, quân sự và ngay trong cả vải sợi, trang phục. Lớp phủ LINE-X đặc biệt, được dùng để phun phủ và tạo ra lớp màng có tính đàn hồi cao, là lớp phủ hàng đầu trong công nghiệp. Thông qua nhiều năm trải nghiệm trong các lĩnh vực thực tiễn, với các thiết bị chuyên dụng kết hợp với các nguyên vật liệu thích hợp và kiến thức về sản phẩm, LINE-X đã sản xuất ra loại lớp phủ bảo vệ toàn diện mặt ngoài của sản phẩm.

Lớp phủ LINE-X bảo vệ tiềm năng không giới hạn cho bất kì doanh nghiệp nào muốn bảo vệ lâu dài tuổi thọ của sản phẩm. Các công ty trên toàn thế giới yêu cầu sản phẩm phủ bề mặt chống ăn mòn, chống rỉ sét và chống va đập tin tưởng vào hiệu suất cao của lớp phủ polyurethane/ polyurea đàn hồi của chúng tôi. Thông thường việc bổ sung LINE-X vào quá trình sản xuất đã cải thiện hiệu quả hoạt động, làm tăng độ bền sản phẩm và được người tiêu dùng hài lòng.

Trong hơn 20 năm qua, LINE-X đã cung cấp cho các đối tác ứng dụng lớp phủ bảo vệ bề mặt nâng cao. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường dịch vụ khách hàng và được đánh giá là đơn vị hạng 1 trong sự hài lòng của khách hàng. Sản phẩm LINE-X là một giải pháp phủ nhanh, đa dụng, được thiết kế để sử dụng cho các cửa hàng bán lẻ, thương mại và công nghiệp. Họ trưng bày sự kết dính đặc biệt với các bề mặt đã được chuẩn bị tốt. Với thời gian xử lý nhanh, nó có thể được phun theo chiều dọc, chiều ngang, vách đứng, trần nhà và thậm chí cả trên nước mà không bị vón cục hoặc nhỏ giọt. Không có dung môi kết hợp với các sản phẩm của LINE-X, có nghĩa là không có các chất gây ô nhiễm không khí hoặc chất gây hại cho môi trường.

Lớp phủ LINE-X bảo vệ, chống lại sự ăn mòn với hầu hết các dung môi có tính oxy hóa mạnh, axit nên nó là sản phẩm lý tưởng cho một loạt các cửa hàng bán lẻ, thương mại và công nghiệp. Sử dụng LINE-X kéo dài đáng kể tuổi thọ của rất nhiều thiết bị và phương tiện. Nó có một độ cứng cao (shore D), cung cấp khả năng chịu lực tác động va đập tuyệt vời (trên 6600 psi) và kéo dài độ bền, dẫn đến tính kháng mài mòn vượt trội. Bởi chất liệu được phun có bề mặt hoàn chỉnh, làm cho lớp phủ "không thấm nước". Không có dung môi kết hợp với các sản phẩm LINE-X có nghĩa là không có các chất gây ô nhiễm không khí hoặc chất bẩn có hại cho môi trường có hại.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 19 Thích Mật Thể, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!