CÔNG TY CỔ PHẦN SKIN COSMETICS GROUP VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

TẦM NHÌN

“SCG định hướng phát triển thành một tập đoàn đa ngành, trong đó chú trọng phát triển 3 mũi nhọn vào ngành mỹ phẩm – thời trang – và hàng tiêu dùng”

SCG định hướng phát triển thành một tập đoàn đa ngành, trong đó chú trọng phát triển 3 mũi nhọn vào ngành mỹ phẩm – thời trang – và hàng tiêu dùng hàng đầu trong nước và khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo và kiến tạo hệ sinh thái để cung cấp tới người tiêu dùng các sản phẩm giá trị, góp phần thúc đẩy đời sống, tinh thần người Việt hạnh ph‎úc hơn. 

SỨ MỆNH 

Sứ mệnh của SCG là giúp cho mọi người tiếp cận và sử dụng được những sản phẩm phù hợp nhất, từ đấy giúp cuộc sống của họ tiện lợi – hạnh phúc – và tự tin hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thái độ

Hành động

Kỷ luật

Tốc độ

Trung thực

Sáng tạo

BÌNH LUẬN0 bình luận

Sắp xếp theoCũ nhất

Thêm bình luậnPlugin bình luận trên Facebook

3.1 Thái độ

Người SC Group thái độ phải cầu tiến, ham học hỏi, phải lắng nghe, hoà đồng, hỗ trợ mọi người xung quanh, nếu cao tinh thần đoàn kết trong từng nhân sự để giúp tổ chức vững mạnh

3.2 Hành động: 

Người SC Group học hỏi phải đi đôi với hành động, hành đông luôn và ngay mới ra được kết quả, sai thì sửa, chưa đúng thì làm lại, tuyệt đối không bao giờ được trì trệ, lười biếng.

3.3 Kỷ luật 

SC Group lấy kỷ luật là chìa khoá để một Doanh nghiệp trở thành Tập đoàn vỹ đại. Người SC Group luôn mang trong mình một tư duy kỷ luật, tư tưởng kỷ luật và hành động kỷ luật.

3.4 Tốc độ: 

SC Group coi tốc độ là vũ khí cạnh tranh tiên quyết trong mọi hoạt động và chiến lược của Tập đoàn. Tốc độ và sự chuẩn bị kĩ lưỡng là con át chủ bài để đưa Doanh nghiệp phát triển thần tốc mà vẫn bền vững.

3.5 Trung thực: 

SC Group đề cao sự trung thực trong từng nhân sự, từ đội ngũ quản lí đến hệ thống nhân viên. Trung thực là chung thành, là tận tâm cống hiến sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, là tận lực giúp Doanh nghiệp phát triển, trường tồn và vỹ đại.

3.6 Sáng tạo: 

SC Group đề cao tính sáng tạo, coi sáng tạo là đòn bẩy cho sự phát triển. Người SC Group luôn tìm tòi, phát huy các thế mạnh của bản than, luôn làm mới các giải pháp, không ngừng đưa ra các sáng kiến để cống hiến cho sự phát triển đổi mới của cả đôị ngũ Tập đoàn.

TUYỂN DỤNG

1

THÔNG TIN CÔNG TY

P207 Tầng 2 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ